ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น นำเสนอทริปท่องเที่ยวภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต ทั้งทางทะเล ธรรมชาติ แพ็คเกจทัวร์แบบรวมห้องพัก และแพ็คเกจพิเศษมากมาย   ภูเก็ตทัวร์ มีแพ็คเกจพิเศษรอให้บริการท่านมากมาย ทั้งทัวร์ทะเล ทัวร์ธรรมชาติ
และแพ็คเกจรวมห้องพัก ไม่ว่าท่านจะมาเดี่ยวหรือมาเป็นหมู่คณะ
พร้อมให้บริการด้วยความอบอุ่น และราคาเป็นกันเองเสมือนญาติมิตร
หน้าแรก แพ็คเกจทัวร์วันเดียว แพ็คเกจรวมห้องพัก แพ็คเกจไม่รวมห้องพัก สถานที่เที่ยวแนะนำ การชำระเงิน ติดต่อเรา Hotline : 089-5727603
Line ID: @tourconcern What's App: +66 89 5727603 We Chat: TourConcern
เกาะพีพีอ่าวมาหยาเกาะไข่โดยเรือสปีดโบ้ท
เขาตะปูอ่าวพังงาพายแคนนูเรือใหญ่
เกาะราชาเต็มวันเรือสปีดโบ้ท
เกาะไข่เต็มวันเรือสปีดโบ้ท
ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกแหลมพรหมเทพ
เกาะสิมิลันไปเช้าเย็นกลับโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะเฮครึ่งวันเรือสปีดโบ้ท
กระบี่4เกาะโดยเรือใหญ่และเรือเร็ว
เช่าเหมาลำเรือสปีดโบ้ท
เขาสกนั่งช้างพายเรือแคนนู
ทัวร์รอบเมืองภูเก็ตเต็มวัน
เกาะเฮรวมกิจกรรมทางน้ำ
เกาะราชาเกาะคอรัลโดยเรือแคททามารัน
เขาสกกุ้ยหลินเมืองไทยพักบูติคแค้มป์
เกาะสุรินทร์ไปเช้าเย็นกลับโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะห้องกระบี่พายเรือแคนนู
ทัวร์ภูเก็ตชมอาทิตย์ตกยามเย็น
ไหว้พระ3วัดและซื้อของฝาก
3วัน2คืนแพ็คเกจไม่รวมห้องพัก
อ่าวพังงาเขาตะปูเกาะปันหยีเรือหางยาว
เกาะราชาเกาะคอรัลเรือสปีดโบ้ท
เกาะพีพีไปเช้าเย็นกลับโดยเรือใหญ่
เกาะพีพีอ่าวมาหยาเกาะไม้ไผ่เรือสปีดโบ้ท
อ่าวพังงาเขาตะปูพายแคนนูเรือสปีดโบ้ท
แพ็คเกจ3วัน2คืนรวมห้องพักภูเก็ต
ล่องแก่ง น้ำตกโตนปริวรรต
นั่งช้างและนมัสการวัดพระใหญ่
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับจากระนอง
3วัน2คืนอีโคโนมีแพ็คเกจทริปรวมห้องพักราคาพิเศษ
เรือยอร์ช Catamaran เช่าเหมาลำ
ทริปพิเศษสำหรับคู่ฮันนีมูนหรือคนพิเศษ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตTopSpecial
เกาะพีพี เกาะไข่ เกาะไม้ท่อน
เช่าเหมาลำเรือหางยาว
2วัน1คืนเกาะพยามนอนเกาะ
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะไข่
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะพีพี
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะเฮเกาะราชา
Sand Pile Island เกาะผ้า
3วัน2คืน Get Experience Phuket
เช่าเหมาลำเรือหางยาวเที่ยวเกาะเฮ(คอรัล)
เช่าเหมาลำเรือหางยาวรอบเกาะพีพี
ตั๋วเรือสปีดโบ้ทภูเก็ตเกาะพีพี
เช่าเหมาลำเรือหางยาวจากเกาะยาว
รถเช่าภูเก็ต
3วัน2คืน Get Experience Phuket
Magic Discovery: 4 วัน 3 คืน
ระนอง เกาะนาวโอพี: 4 วัน 3 คืน
ล่องแก่ง นั่งช้าง ขับATV
เกาะไม้ท่อนเกาะราชาเกาะเฮ
สุราษฎร์เกาะสองระนอง

Raining 2 Countries. 3 วัน 2 คืน
สุราษฏ์ธานี (นอนเขื่อน) + เกาะสองพม่า (นอนวิคตอเรีย)

ทัวร์สุราษฎร์เกาะสอง ทัวร์เกาะสอง ทัวร์สุราษฎร์ ทัวร์ระนอง ทัวร์พม่า พักเขื่อนเชี่ยวหลาน เขื่อนรัชประภา พักเกาะสองพม่า

เป็นการพักร้อนในช่วงที่ "ใคร ๆ ก็รู้ว่าฤดูฝนที่แสนจะสบาย" ..ทำเวลาอันแสนสบายนี้ ให้เป็นห้วงเวลาที่แสนหวาน.. กับการพักร้อนช่วงหน้าฝน จองทริปส่วนตัว เที่ยว Activities พักผ่อน Relax ในบรรยากาศแบบสบายๆ กับบริษัททัวร์ที่ดีที่สุด..

เจซีทัวร์เฟ้นหา และจัดทริป ในช่วงฤดูกาลที่แสนสบายนี้ ให้เป็นห้วงเวลาของการพักร้อน ที่แสนสบาย และสนุก สุด Relax ไม่เร่งรีบ แต่มีกิจกรรม..

ที่แนะนำคือ! อยากให้ท่านลูกค้าอ่านรายละเอียด พร้อมดูภาพ Highlight ประกอบ หรือโทรสอบถาม ที่เบอร์บริการ 24 ชั่วโมง ของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น (ย้ำเปิดสาย 24 ชั่วโมง ทุกวัน) 089-5727603 หรือไลน์ tourconcern ได้เลยครับ.

เราไปไหนกัน?

Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง
Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง

เขื่อนรัชชประภา หรือชื่อบ้านๆ ว่า เขื่อนเชี่ยวหลาน ครอบคลุมผืนป่า หมู่บ้าน วัดวาอาราม โรงเรียน ภูเขาน้อยใหญ่ ที่จมอยู่ใต้น้ำ ผ่านไปนับ 10 ปี ภูมิประเทศเปลี่ยนเป็นสวยงาม ตามธรรมชาติสุดจะบรรยาย เกิดเป็นอ่าวเป็นห้วงน้ำ เป็นถ้ำ เป็นทะเลสาป ทั้งใหญ่และย่อยมากมายมหาศาล นอกจากจะเป็นที่แพร่พันธุ์ ทั้งสัตว์น้ำ และสัตว์ป่าแล้ว ยังกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว สวยสุดที่หนึ่ง ของประเทศไทย....

ล่องแพไม้ไผ่เพื่อชมแม่น้ำสก ที่เลียบเคียงไปกับภูสก..

Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง

การล่องแพไม้ไผ่ ในคลองสก เลียบไปกับริมหน้าผา เลี้ยวลดคดเคี้ยวไปตามเนินหินผา และผ่านถ้ำป่า ธรรมชาติมากมาย ทำให้การล่องแพไม้ไผ่ ตรงเขาสกที่รวมไว้กับทริปนี้ ทำให้ท่านลูกค้าได้สัมผัส ทั้งธรรมชาติ ของเขาสก และสายน้ำแห่งคลองสก...

วิคตอเรีย คลิฟรีสอร์ทแอนด์สปา.....

Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง

ห้องพักสุดสวย ที่ Victoria Cliff Resort and Spa เป็นรีสอร์ทสวยที่สุดของจังหวัด เกาะสองหรือ Kawthaung. ดินแดนประเทศพม่า.. ทุกห้องวิวทะเล สระว่ายน้ำริมหน้าผา และภัตตาคารวิวพระอาทิตย์ตก ทริปนี้จองที่พักที่นี้ไว้บริการลูกค้า ก็แค่เพียงเพื่อทำให้ แพ็คเกจนี้จะต้องพิเศษ สำหรับคนพิเศษในวันพิเศษ (ฝนตก) อย่างแท้จริงครับ..

Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง
Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง Raining 2 Countries 3วัน2คืนนอนเขื่อนเกาะสอง

การท่องเที่ยวในจังหวัด เคาร์ทอง หรือเกาะสอง หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า Kawthaung เป็นการสำรวจ วัฒนธรรมและวิถีชีวิต ที่แตกต่างกันอย่างสุดขั่ว ระหว่างเมืองใหญ่ของประเทศไทย กับเมืองของประเทศพม่า แม้จะตามหลังอยู่หลายสิบปี แต่ก็น่าสนใจ น่าศึกษาไม่น้อย...


โปรแกรม (Raining 2 Countries)
วันที่ 1  
  - "Say Hello Surat" รับจากสนามบินสุราษฏ์ธานี (แนะนำให้มา Flight เช้าสุดจากกรุงเทพฯ - สนามบินสุราษฏ์นะครับ)
  - ไปกันเลยครับ..มุ่งหน้าสู่สันเขื่อนเชี่ยวหลาน แวะทานอาหารเช้า ดื่มกาแฟร้อน ถ่ายรูปเขื่อนเชี่ยวหลานจากมุมสูงกันก่อนครับ..
  - "เรือหางยาวลำใหญ่" ลงเรือหางยาวของเรา.., มุ่งหน้าสู่ทะเลสาบ ของเขื่อนเชี่ยวหลาน.. เพื่อชมความงามธรรมชาติ แวะจุดชมสัตว์ป่า เป็นการเดินป่าสั้น ๆ เพื่อดูสัตว์ป่าหายาก ซึ่งเป็นเกาะป่ากลางเขื่อนอุดมสมบูรณ์
  - "สัมผัสกับความมหัศจรรย์กลางเขื่อน" เสร็จแล้ว ลงแพไม้ไผ่ขนานยนต์ ข้ามทะเลสาป 500 ไร่สู่ถ้ำปะการัง เป็นปะการังงอกที่ยังคงมีชีวิต และเจริญเติบโตตลอดเวลา.. สวยงาม แปลกตา และน่าศึกษาเป็นอย่างยิ่ง
13:00 น. "ไฝ่ฝันมานานแล้วที่จะนอนบนผืนน้ำ" เข้า Check In บ้านพักบนแพ (Water Line Draft) ที่ตั้งอยู่บนอุ้งน้ำอ่าวที่มีภูมิทัศน์สวยที่สุด เจซีทัวร์จัดห้องพัก มีห้องน้ำในตัว ให้ลูกค้าทุกคน มีเรือคายัคให้ประจำห้องทุกห้อง เพื่อทุกท่าน จะได้สนุกสนานกับ การเล่นน้ำหน้าห้องพักได้อย่างเต็มที่..
  - เสร็จแล้วรับประทานอาหารเที่ยงกันเลยครับ ภัตตาคารบนแพ พร้อมอาหารปักษ์ใต้ รสชาดจัดจ้าน.. ครับแต่รับรอง อร่อยและรับประทานได้ทุกท่านครับ..
14:30 น. "นึกว่าวันนี้พอแล้ว" ไปกันต่อครับ.. เราจะนำท่าน ไปยังจุดที่สวยที่สุด ของทะเลสาบเขื่อนรัชชประภา คือ "เกาะภูเขาสามเกลอ" เป็นยอดภู ที่ตีนเขาได้ถูกน้ำท่วม จมอยู่ใต้น้ำ มีภูมิทัศน์ที่สวยสุด ประกอบกับ น้ำจืดใสสะอาดเอี่ยม บรรยากาศเย็นสดชื่นสบาย ไม่เหนียวตัวเหมือนน้ำทะเล..
15:30 น. "ความทรงจำในวัยเด็ก" เราแวะไปยังจุดกระโดดน้ำเล่น.. ความสวยงาม ของห้วงน้ำตรงนี้ มีที่จอดเรือ และมีเชื่อกให้เกาะ เพื่อทุกท่านจะได้สนุกสนานกับ.. การเล่นน้ำจืด.
16:30 น. เรากลับเข้าที่พักบนแพ.. แสนสวย ให้ท่านได้ Relax พักผ่อน เล่นน้ำ ดื่ม...พูดคุย ว่ายน้ำ ตกปลา ทุกอย่างทำได้ จากหน้าห้องของตัวเองครับ..
18:30 น. รับประทานอาหารเย็น... ที่ภัตตาคารของรีสอร์ทในแพครับ. ก่อนจะนอนตากลม ชมดาว ถึงรุ่งสาง

วันที่ 2  
08:00 น. รับประทานอาหารเช้า.
09:00 น. Check Out ออกจากแพกันเลยครับเรามีโปรแกรมอื่น ๆ ที่จะต้องทำกันอีกเยอะครับ.. มุ่งหน้าสู่สันเขื่อน
09:30 น. "เขาสกหรือ! ป่าที่สมบูรณ์ที่สุดของเอเชีย" ขึ้นรถตู้คันเดิมครับ (รออยู่แล้ว) มุ่งหน้าสู่เขาสก เพื่อชมความงามของเขาสก โดยการทำ 2 กิจกรรมหลักครับ.
10:30 น. ล่องแพไม้ไผ่ ไปตามแม่น้ำสก ซึ่งคดเคี้ยวลดเลี่้ยวไต่ไปตามหน้าผา ของภูเขาสก ทัศนียภาพสวยงามครับ...ว้าว!
12:00 น. "สายหมอก พัดผ่านภูเขา ต่ำลงไปเป็นลำธาร" รับประทานอาหารเที่ยง.. ที่เขาสกแคมป์ เป็นจุดชมวิวสวยสุด ของเขาสกแห่งสุราษฏ์ธานี
  - เสร็จแล้วไปกันเลยครับ สู่เมืองระนอง นั่งรถ Sightseeing แบบยาว ๆ สายธรรมชาติ เขาสก-คุระบุรี-ระนอง
15:30 น. ถึงเมืองระนอง แวะถ่ายรูปภูเขาหญ้า (เอกลักษ์เมืองระนอง) และนมัสการพระพุทธรูป แร่ดีบุก ที่ใหญ่สุด.. ของภาคใต้ ก่อนจะแวะท่านเรือ Grand Andaman Club
17:00 น. พนักงานของเรา จัดการเรื่องเอกสารขาออกจากประเทศไทย และเข้าสู่ประเทศพม่า ใช้เวลาไม่นานครับ เพราะได้เตรียมไว้ล่วงหน้าแล้วครับ..
17:20 น. "Hello Myanmar"ใช้เวลาแค่ 10 นาทีครับ เดินทางถึงประเทศพม่า "เกาะสอง" ชื่อเป็นเกาะ แต่ตัวจริงเป็นเมืองท่าเรือของพม่า และ มีลักษณะเป็นแหลม.. รถปรับอากาศอย่างดีจาก รีสอร์ที่สวยที่สุด ของจังหวัดนี้ รับลูกค้ามุ่งหน้าสู่ Victoria Cliff Resort and Spa.
18:00 น. Check In ครับ.. เข้าพักห้องพักที่สวยสุด ของรีสอร์ท ริมหน้าผา หันหน้าออกทะเล รับลมทะเล และวิวทะเลได้ 180 องศา สวยสุดเท่าที่จะเป็นได้
19:00 น. รับประทานอาหารค่ำครับ... ที่ Resort ครับ....

วันที่ 3  
07:30 น. "Romance Breakfast" รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท กับบรรยากาศริมหน้าผา แสนสวย
  - รถตู้ปรับอากาศอย่างดีรับท่านจากหน้ารีสอร์ท เพื่อไปชมวัดไทยทำไม้ไผ่ในพม่า และขับลึกเข้าสู่แผ่นดินพม่า ผ่านค่ายทหาร (เคยเห็นแต่ในหนังสงครามเวียตนาม) ถนนลาดยางแบบอังกฤษ แต่ไม่มีเส้นแบ่งเลน.. ลึกที่สุด เท่าที่ระเบียบให้ไว้ 23 ไมล์
  - "We go where they can not go.." เรานั่งรถข้ามสะพาน ไม้ที่ถูกสร้างขึ้น ด้วยแรงงานคนล้วน ข้ามทะเล (ฟังไม่ผิดครับข้ามทะเล) มุ่งหน้าสู่เกาะ ชนบทสุด (ย้ำว่าชนบท) เราข้ามสะพานไม้ เพื่อชมสะพาน และเราเข้าไป ในหมู่บ้าน เพื่อศึกษาวิถีชีวิต (ที่นี้ไม่มี Super Mart ใด ๆ อย่าหวังเด็ดขาด)
10:00 น. เดินทางกลับมาที่ Resort ว่ายน้ำสระน้ำ.. ริมหน้าผาคลายร้อนกันครับ ก่อนจะเตรียมตัว Check Out ไปกันต่อครับ..
11:00 น. แวะจุดชมวิวบุเรงนอง, ความมหัศจรรย์ที่ปไว้กลางแดด แต่กลับเย็นสนิทที่วัด "ปิดอร์เอ" ไหว้เทพทันใจ ขึ้นสู่ภู 3 ฮา (สุงสุดแห่ง Kawthaung) เสร็จแล้ว ซื้อของฝากจากพม่า รวมทั้งสินค้าปลอดภาษีมากมาย หิ้วได้มาก เท่าที่ท่านจะหิ้วด้วยมือไหว..
13:00 น. เราเดินทางกลับมายังท่าเรือระนอง
13:30 น. รับประทานอาหารเที่ยงร้านอร่อย ในเมืองระนอง "ร้านสมบูรณ์"
14:30 น. เสร็จแล้วเราแวะ แช่น้ำแร่ร้อนที่ "น้ำพุร้อนรักษะวารินทร์" ก่อนจะแวะ ระนองแคนย่อน เดินทางไปจิบกาแฟสด พร้อมทำสปาเท้า จากปลาธรรมชาติ ในริมธาร
16:00 น. แวะสนับสนุน ร้านปลอด Commission ของเมืองระนอง โอท๊อประนอง
  - และนำท่านส่งกลับสนามบิน ระนอง (ท่านต้องซื้อตั๋วเครื่องบินขากลับจาก ระนอง สายการบินนกแอร์ เที่ยวสุดท้าย 18:00 น.)


ราคา(จองขั้นต่ำ 2 ท่านขึ้นไป)
ผู้ใหญ่ 13,500 บาท/ท่าน(นอนห้องคู่)
  16,500 บาท/ท่าน(นอนห้องเดี่ยว)
เด็ก 10,400 บาท/ท่าน(4-12 ขวบ) นอนเตียงเสริมกับพ่อแม่

3วัน2คืนเขาสกเกาะสอง

ราคานี้รวม

 • รถตู้แบบ VIP พร้อมคนขับ (รับส่งสนามบิน และอยู่ประจำกับ Group นี้แบบ ไพรเวทตลอด 24 ชั่วโมง)
 • ที่พักบนแพกลางทะเลสาบ เขื่อนรัชชประภา
 • ที่พัก รีสอร์ทหรูเกาะสอง Victoria Cliff ห้อง Villa Sea view 180 องศา
 • ทัวร์เขื่อน
 • ทัวร์เกาะสอง
 • ทัวร์ระนอง
 • ทัวร์ล่องไม้ไผ่
 • ค่าผ่าน และค่าอุทยานแห่งชาติทุกแห่ง
 • อาหาร ทุกมื้อ เช้า เที่ยง เย็น/เช้า เที่ยง เย็น/ เช้า เที่ยง
 • ประกันภัยแบบ Outbound (เขตประเทศพม่า)
 • ประกันภัยแบบ Inbound (เขตประเทศไทย)

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • โลชั่นกันแมลง
 • บัตรประชาชน

วันเดินทาง : ทุกวัน

จองทริปนี้

ทัวร์ภูเก็ต แพ็คเกจรวมห้องพัก
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะพีพี อ่าวมาหยา เกาะไม้ไผ่ เรือ Comfortable พักเกาะพีพี
เกาะหัวใจมรกต เกาะย่านเชือก เกาะเกือกม้า โปรแกรมหน้าฝน
ทัวร์เกาะพยาม2วัน1คืน นอนเกาะ
3วัน2คืน 4 Tops in Rain สุราษฎร์ ระนอง เกาะสอง(พม่า)
3วัน2คืน Raining 2 Countries เขื่อนเชี่ยวหลานเกาะสอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะพีพี + ทัวร์อ่าวพังงา พายเรือแคนนู + รถรับส่งสนามบิน + รถ Stand by 24 ชั่วโมงตลอด 3วัน 2คืน
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะพีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ เรือสปีดโบ้ท + รถรับส่งสนามบิน + รถ Stand by 24 ชั่วโมงตลอด 3วัน 2คืน
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะพีพี พักเกาะพีพี1คืน + รถรับส่งสนามบิน + รถ Stand by 24 ชั่วโมงตลอด 3วัน 2คืน
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะพีพี + เกาะราชา + รถรับส่งสนามบิน + รถ Stand by 24 ชั่วโมงตลอด 3วัน 2คืน
3วัน2คืน: Economy Package พักที่ไสยวน ราคาพิเศษ
3วัน2คืน: เขาสก เชี่ยวหลาน นอนบ้านต้นไม้+นอนเขื่อน รับจากสุราษฎร์
ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น(Phuket Tour Concern)
ใบอนุญาติเลขที่ 32/01284(inbound)
28/79 ม.1, ต.ราไวย์, อ.เมือง, จ.ภูเก็ต 83130 โทร 089-5727603
อีเมลล์ phukettoursconcern@gmail.com เว็บไซต์ www.phukettours-concern.com
Copyrights 2015-2024 ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น All rights reserved.
Sitemap