ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น นำเสนอทริปท่องเที่ยวภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต ทั้งทางทะเล ธรรมชาติ แพ็คเกจทัวร์แบบรวมห้องพัก และแพ็คเกจพิเศษมากมาย   ภูเก็ตทัวร์ มีแพ็คเกจพิเศษรอให้บริการท่านมากมาย ทั้งทัวร์ทะเล ทัวร์ธรรมชาติ
และแพ็คเกจรวมห้องพัก ไม่ว่าท่านจะมาเดี่ยวหรือมาเป็นหมู่คณะ
พร้อมให้บริการด้วยความอบอุ่น และราคาเป็นกันเองเสมือนญาติมิตร
หน้าแรก แพ็คเกจทัวร์วันเดียว แพ็คเกจรวมห้องพัก แพ็คเกจไม่รวมห้องพัก สถานที่เที่ยวแนะนำ การชำระเงิน ติดต่อเรา Hotline : 089-5727603
Line ID: @tourconcern What's App: +66 89 5727603 We Chat: TourConcern
เกาะพีพีอ่าวมาหยาเกาะไข่โดยเรือสปีดโบ้ท
เขาตะปูอ่าวพังงาพายแคนนูเรือใหญ่
เกาะราชาเต็มวันเรือสปีดโบ้ท
เกาะไข่เต็มวันเรือสปีดโบ้ท
ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกแหลมพรหมเทพ
เกาะสิมิลันไปเช้าเย็นกลับโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะเฮครึ่งวันเรือสปีดโบ้ท
กระบี่4เกาะโดยเรือใหญ่และเรือเร็ว
เช่าเหมาลำเรือสปีดโบ้ท
เขาสกนั่งช้างพายเรือแคนนู
ทัวร์รอบเมืองภูเก็ตเต็มวัน
เกาะเฮรวมกิจกรรมทางน้ำ
เกาะราชาเกาะคอรัลโดยเรือแคททามารัน
เขาสกกุ้ยหลินเมืองไทยพักบูติคแค้มป์
เกาะสุรินทร์ไปเช้าเย็นกลับโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะห้องกระบี่พายเรือแคนนู
ทัวร์ภูเก็ตชมอาทิตย์ตกยามเย็น
ไหว้พระ3วัดและซื้อของฝาก
3วัน2คืนแพ็คเกจไม่รวมห้องพัก
อ่าวพังงาเขาตะปูเกาะปันหยีเรือหางยาว
เกาะราชาเกาะคอรัลเรือสปีดโบ้ท
เกาะพีพีไปเช้าเย็นกลับโดยเรือใหญ่
เกาะพีพีอ่าวมาหยาเกาะไม้ไผ่เรือสปีดโบ้ท
อ่าวพังงาเขาตะปูพายแคนนูเรือสปีดโบ้ท
แพ็คเกจ3วัน2คืนรวมห้องพักภูเก็ต
ล่องแก่ง น้ำตกโตนปริวรรต
นั่งช้างและนมัสการวัดพระใหญ่
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับจากระนอง
3วัน2คืนอีโคโนมีแพ็คเกจทริปรวมห้องพักราคาพิเศษ
เรือยอร์ช Catamaran เช่าเหมาลำ
ทริปพิเศษสำหรับคู่ฮันนีมูนหรือคนพิเศษ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตTopSpecial
เกาะพีพี เกาะไข่ เกาะไม้ท่อน
เช่าเหมาลำเรือหางยาว
2วัน1คืนเกาะพยามนอนเกาะ
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะไข่
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะพีพี
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะเฮเกาะราชา
Sand Pile Island เกาะผ้า
3วัน2คืน Get Experience Phuket
เช่าเหมาลำเรือหางยาวเที่ยวเกาะเฮ(คอรัล)
เช่าเหมาลำเรือหางยาวรอบเกาะพีพี
ตั๋วเรือสปีดโบ้ทภูเก็ตเกาะพีพี
เช่าเหมาลำเรือหางยาวจากเกาะยาว
รถเช่าภูเก็ต
3วัน2คืน Get Experience Phuket
Magic Discovery: 4 วัน 3 คืน
ระนอง เกาะนาวโอพี: 4 วัน 3 คืน
ล่องแก่ง นั่งช้าง ขับATV
เกาะไม้ท่อนเกาะราชาเกาะเฮ
เขาหลักนั่งช้างล่องแพเล่นน้ำตก
2วัน1คืนเกาะหัวใจมรกตนอนเกาะเกือกม้า

2วัน1คืน Be Islander
เกาะหัวใจ เกาะตาฟุก เกาะย่านเชือก และ ค้างคืนเกาะเกือกม้า

ทัวร์เกาะค๊อกคอมบ์, เที่ยวเกาะค๊อกคอมบ์, เที่ยวทะเลพม่าเกาะค๊อกคอม, ดำน้ำเกาะค๊อกคอม, เกาะเกือกม้าพม่า, เกาะค๊อกคอมพม่า, เที่ยวอ่าวค้อนพม่า, เที่ยวระนอง, นอนเกาะเกือกม้า, เกาะหัวใจมรกตนอนเกาะ, ทริปนอนเกาะเกือกม้า, ทัวร์เกาะค๊อกคอมนอนเกาะ

"โลกเดียวกัน อารมณ์และสถานที่แตกต่างกัน ทำให้ชีวิตแตกต่างกัน"

ทริปพิเศษ สำหรับต้องการเปลี่ยนเวลาปกติ ให้เป็นห้วงเวลาพิเศษ ที่แตกต่างออกไป ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น จัดแพ็คเก็จเป็นชาวเกาะเกือกม้า กันรวมเอาทัวร์สถานที่สวยงาม ของหมู่เกาะทะเลพม่า ในหมู่เกาะมากุย อย่าง เกาะหัวใจมรกต เกาะย่านเชือก เกาะตาฟุก เกาะเกือกม้า และเกาะสน รวมไว้ในแพ็คเก็จเดียว แต่ใช้เวลา 2 วัน 1 คืน เพื่อให้ได้อารมณ์ "ชาวเกาะ"

ที่แนะนำที่สุด คือให้ดูภาพ Highlight ของทัวร์ และรายละเอียดในแพ็คเก็จอย่าง ละเอียด หรือโทรหา 089-57276023 สายนี้เปิด 24 ชั่วโมงครับ ดึกแล้ว โทรเลย...

เกาะหัวใจมรกต... ทัวร์ที่ทุกคนบนโลกนี้อยากไป...

2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander
2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander

เกาะหัวใจมรกต "นี้คือการเริ่มต้นของทัวร์ทะเลพม่า" ทะเล ลากูน รูปหัวใจที่เกิดจากการ ปะทุของลาวาใต้ทะเล ครั้งรุนแรงเมื่อ หลายพันปีก่อน เกิดเป็นปล่องขนาดยักขึ้นกลางภูเขาในทะเล อยู่ต่อมา ส่วนเชื่อมที่บางของผนังหิน กับน้ำทะเล พังลงเป็นปากถ้ำทำให้น้ำทะเลทะลัก พร้อมทั้งฝูงปลานานา ชนิดยึดเป็นพื้นที่แพร่พันธ์ ปะการังแสนสวย ขึ้นเต็มทั้งทะเล เป็นแหล่งพักพิงของปลานีโม่หลากสายพันธุ์ จนได้รับขนานนามว่า นี้คือ "หมู่บ้านปลานีโม่" คนชอบดำน้ำ ดำซะให้เข็ด....

เกาะเกือกม้า... หมู่เกาะเล็ก ๆ ซ้อนอยู่ในเกาะใหญ่ น่าค้นหา

2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander
2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander

เกาะเกือกม้า เป็นที่ตั้งของที่พักของเราในทริปนี้ เกาะเกือกม้า เป็น 1 เกาะที่ล้อมรอบไว้เด้วยเกาะเล็กเกาะน้อย 4 เกาะ รอบ ๆ ทำให้ดูมีทัศนียภาพที่สวยงาม น้ำนิ่งสงบตลอด เหมาะสำหรับการว่ายน้ำริมหาด ดำน้ำดูปะการังได้ทุกจุดจากริมหาด หาดทรายขาวสวยมาก แหล่งดำน้ำ ทัั้งโขดหิน หน้าผา และพื้นราบ สนุกสนานได้ตลอดวัน ตลอดคืน..... และเราจะเป็น Be Islander ที่เกาะนี้กันชั่วคราวครับ... ชื่นชมธรรมชาติให้เต็มอิ่มกันเลยครับ...

เกาะย่านเชือก (South Bay)

2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander
2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander

เกาะย่านเชือก... แหล่งดำน้ำตื้นดูปะการัง ที่ยังหาที่ไหนในโลกเปรียบได้ยาก... จะมีลักษณะเป็นภูเขา ที่ปกคลุมไว้ด้วยแนวปะการังเต็มพื้น ตั้งซ้อนเรียงรายเป็น 3 ลูกใหญ่ๆ กินเนื้อที่เต็มทั้งอ่าว.. การดำน้ำที่เกาะย่านเชือก จะค่อย ๆ ละเลียดความงามไปเรื่อยๆ บางที่มีลักษณะเป็น สวนดอกไม้สวยใต้น้ำ ..งามระยับ... หาที่ทัดเทียมได้ยาก มีปลาสวยงามหลากหลายชนิดมาก สวยสุดบรรยาย ครับ (ห้ามปฏิเสธการลงดำน้ำที่จุดนี้โดยเด็ดขาด.......

เกาะตาฟุก.. เกาะทีมีริมหาดสวยสุด ทะเลพม่า

2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander
2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander 2วัน1คืนBe Islander

เกาะตาฟุก... สวยงามพอๆ กับเกาะตาชัย แต่มี 3 หาดเรียงเป็น Sessions เป็นริมหาดที่มีน้ำทะเลใส สวย และมีหาดทรายขาวเป็นปุยนุ่น มีธรรมชาติทั้งส่วน Green (บนเกาะ) และความงามใต้ผืนน้ำที่ดำน้ำ ได้สวยที่สุด จากทุก ๆ จุด.. เป็นเกาะที่ไร้สิ่งปลูกสร้างโดยสิ้นเชิง.. สวยสะอาด Virgin แท้ๆ

โปรแกรม Be Islander:
วันที่ 1 รถปรับอากาศอย่างดีของ ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น รับท่านจากทุกโรงแรม และทุกพื้นที่ในเขตอำเภอเมือง ระนอง (แบบ VIP หนึ่งคันต่อ 1 โรงแรมเท่านั้น ไม่เวียนรับรอบเมือง จนเมารถกันก่อนลงเรือ)
08:30 น. ถึงท่าเรือ Andaman Club เจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ เสริฟอาหารเช้าแบบเบา ๆ ชา กาแฟ ขนมปัง และดำเนินการเรื่องเอกสารผ่านแดน ทุกขั้นตอน (เราเตรียมการไว้ล่วงหน้าแล้ว รับรองผ่านทุกคน)
09:00 น. ทัวร์ไกด์อธิบายสั้น ๆ และแนะนำเรื่องของทริปนี้ ก่อนออกเดินทางกันเลยครับ เรือของเรา ใช้เวลาแค่ 10 นาที่เดินทางข้ามฝั่งจากระนอง สู่ด่านตรวจคนเข้าเมืองท่าประเทศพม่า
09: 10 น. ตรงนี้ใช้เวลาน้อยมาก ทุกคนนั่งรอในเรือครับ 10 นาทีจากนั้น เรือ Speed Boat ของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น นำท่านมุ่งหน้าสู่ หมู่เกาะมากุย ที่มีชื่อก้องโลกอยู่ในขณะนี้.... เราจะได้ยลโฉม 4 เกาะสวยใน 804 เกาะของมากุย.
10:30 น. ถึงเกาะที่ "ไม่มีมีสักคนเดียวในโลก ทีไม่อยากมา" เกาะหัวใจมรกต มีรูปหัวใจ หากมองจากมุมสูง แต่หากมองจากมุมล่างจะเห็น ความมหัศจรรย์ของน้ำทะเลใสสีมรกต ลึกถึงพื้นดิน... เจ้าหน้าที่พิเศษของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น จัดการ ดูแล เอาใจใส่ แนะนำ และเป็นเพื่อน ให้ทุกคนลงน้ำ เพื่อจะได้ดูความสวยงาม ของโลกใต้ทะเล ที่ยากจะหาที่ใดเหมือน

หลังจากได้ดำดู ปะการังสาหร่าย ปะการังแผง ดอกไม้ทะเล กันเต็มอิ่มตรงปากทางเข้า ทะเลหัวใจแล้ว ไปกันเลยครับ ค่อย ๆ ว่ายเข้าสู่ ทะเลหัวใจ (เข้าไปง่ายมากครับ แค่ผ่าน กำแผงหินธรรมชาติ ๆบาง ๆ เข้าไป) เราก็เข้ามาอยู่อีกโลก ที่มีผนังหินภูเขาไฟล้อมรอบ...

ใต้ท้องทะเล น้ำลึกประมาณ 1.5 เมตร.. ท่านก็จะตื่นตาตื่นใจกับหมู่บ้านปลานีโม่... เป็นต้นปะการังอ่อน ขึ้นอยู่เต็มท้องทะเล.. และในแต่ละต้นจะมีปลานีโม่หลากสายพันธุ์ ซ่่อนตัวอยู่เต็มไปหมด ละลานทั้ง ทะเลหัวใจ... สวยงาม แปลกตา น่าอัศจรรย์...
12:00 น. ถึงเกาะส่วนตัว เราจะมาเป็นพลเมืองของเกาะนี้ กัน 1 คืน (ฺBeing the Islander) ถึงเกาะครับ เกาะนี้ซุกซ่อนตัวเอง อยู่ด้วยเกาะเล็ก ๆ บังอยู่อีกชั้น (ซึ่งจะกลายเป็นที่ตกปลาของเราเย็นนี้ 555) หาดทรายขาวเหมือน ผง Coffee Mate ส่วนที่เป็น Green ก็กรีนจริง ๆ ต้นไม้ใบหญ้า ยังเป็นธรรมชาติแบบ ดิบ ๆ กันเลยครับ

Check In กับที่พักแบบ ชาวเกาะ (Bamboo Hut) มีพัดลม มีหน้าต่าง มีจุดชมวิว มีมุ้ง (ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยเห็นยุงแม้แต่ตัวเดียว) เสร็จแล้ว ก็สวรรค์เป็นของเรา แต่ก่อนอื่น

ทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ... วันนี้เสริฟแบบชาวเกาะ อาหารไทย บุฟเฟ่ต์บ้าง กล่องบ้าง เอาอร่อยเป็นหลัก ครับ...
14:00 น. เวลาช่วงบ่าย เป็นช่วงส่วนตัวของชาวเกาะครับ... เล่นน้ำหน้าหาด ดำน้ำดูปะการังแปลก ๆ (มีจุดดำน้ำเยอะมาก) บางทานชอบตกปลา เอาเลยครับตามสะดวก โชคดี เดี๋ยวได้ปลา ทำ BBQ คืนนี้.. บางท่านก็จะพายเรือคายัค (ทางเราเตรียมไว้ให้ครับ) ออกไปหาจุดดำน้ำไกล ๆ หรือตกปลาก็ได้ครับ แล้วแต่.. เกาะนี้ไม่มีสิ่งปลูกสร้าง มีแต่ธรรมชาติ มีแต่พวกเรา กับต้นไม้ สายลม และแสงแดด.. สนุก สะดวก อิสระ ตามสบายครับ "ซุกซนแค่ไหนก็ไม่มีใครว่า เราชาวเกาะ"
18:00 น. รับประทานอาหารเย็นครับ.... เสร็จแล้วนอนฟังเสียงคลื่น นับดาว ตากลม สบาย......

วันที่ 2 รับประทานอาหารเช้าครับ...
เสร็จแล้วสำรวจเกาะส่วนที่เหลือ
บางท่านอยากออกกำลังกาย ก็เดินลัดเลาะขึ้นจุดชมวิวของเกาะ
ดำน้ำริมหน้าผา อีกฝั่งของเกาะ สวยงามมาก และ............... อื่น ๆ อีกมากมาย
11:00 น. ทุกท่าน Check Out กันก่อนครับ เสร็จแล้วพักผ่อนริมหาด
12:00 น. ทานอาหารเที่ยงกันครับ...
13:00 น. ลงเรือเพื่อจะไปเยือน เกาะที่น้ำใสที่สุด และทะเล 3 Session ขาวนวลสะอาดตา กันที่เกาะตาฟุก (เรียกตามชื่อของเจ้าของคนปัจจุบัน คือตาฟุก) หรือชื่ออีกชื่อว่า เกาะ ดันกิ้น (เรียกตามชื่อคนค้นพบ คนแรกเป็นฝรั่งชาวฮอลแลนด์)

เกาะนี้สวยมาก ทั้งดำน้ำ พายเรือคายัค ชมริมทะเล คุ้มสุดที่ได้มา... แต่ถ้าโลกใต้น้ำไม่สวยที่สุดหรอกครับ.. เรากำลังจะไปอีกที่
14:00 น. เกาะย่านเชือก.. นี้คือสวรรค์ตัวจริงของนักดำน้ำตื้นครับ ใต้ทะเลที่นี้เป็นที่ตั้งของ ภูเขาปะการังสามลูกใหญ่ขนาดเท่าภูเขาจริง ติดอยู่เรียงราย ที่ครอบคลุมไปด้วย ปะการังทุกชนิด และบางจุดจะกลายร่างตามธรรมชาติเป็นสวนหย่อมขนาดเล็ก ๆ อยู่ใต้น้ำ ที่มีดอกไม้ทะเลสีสวยงามอย่างยิ่ง ปลานีโม่ทุกสายพันธุ์สามารถหาดูได้ที่นี้ ปลานางฟ้า หอยมือเสือแข่งกันเปล่งสี ปะการังสาหร่ายทะเล ปะการังแผง ปะการังดอกกุหลาบ สวยงามกว่าดอกกุหลาบ จริงๆบนบก เต็มพรึดสุดสายตา... สิ่งที่ต้องเตื่อน ห้ามปฏิเสธการลงน้ำที่จุดนี้โดยเด็ดขาด..... (ทางเจ้าหน้าที่พิเศษของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์นจะดูแลท่าน ด้วยห่วงชูชีพขนาดใหญ่ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เกิน 100% อยู่แล้วครับ)
15:00 น. เราเดินทางกลับครับ แต่ความสนุกยังไม่หมด... เรือสปีดโบทใช้เวลาแค่ 45 นาทีในตอนขากลับถึงเกาะสน... เป็นเกาะคาสิโนระดับโลก ทางภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น กันพื้นที่พิเศษ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้ลูกค้าบนเกาะแห่งนี้
16:00 น. เราถึงเกาะสน ลูกค้าทุกท่าน สามารถใช้ส่วนความสะดวกสบาย ทุกพื้นที่ของรีสอร์ท - สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องฟิตเนส ห้องอาบน้ำร้อน น้ำเย็น ผ้าเช็ดตัวสะอาดเอี่ยม สบู่ ทุกท่านอาบน้ำเปลี่ยนเสื่อผ้าและพักผ่อนตรงมุม Leisure ตามสะดวกครับ
18:00 น. เราเสริฟอาหารค่ำสุดอร่อยแบบ Line Buffet มีอาหารอร่อยเกือบทุกชนิด และนั่งรับประทานชมพระอาทิตย์ตกดิน... สุดเฉียบและ Classic...
19:00 น. เรือสปีดโบท รับท่านกลับสู่ระนองโดยใช้เวลา 10 นาทีถึงระนองครับ และรถตู้ของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น รอ Stand By พร้อมอยู่แล้วครับนำท่านเดินทางกลับ ไปส่งทุกที่ในเขตอำเภอเมืองระนองตามที่ท่านต้องการครับ...


ราคา(จองขั้นต่ำ 2 ท่านขึ้นไปครับ)
ผู้ใหญ่่: 5,900 บาท/ท่าน (นอน Hut คู่)
เด็ก: 4,900 บาท/ท่าน, 4-10 ขวบ(นอนร่วมกับพ่อแม่)

ราคานี้รวม

  • รถรับ-ส่ง แบบ 1 Car/Point (ไม่ใช่ 1 Car/Town) สะดวกสบาย ทำให้ร่างกายไม่ต้องช้ำกับการนั่งรถเวียนรอบเมือง
  • ทริปดำน้ำ สองวัน ด้วยเรือ Speed Boat อย่างดีไม่ใช่เรือ ท้องถิ่น
  • ที่พัก Bamboo Hut 1 คืน
  • ทัวร์ไกด์ (ภาษาอังกฤษ 1 คน และภาษาไทย 1 คน) เหตุเพราะภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น มีชาวต่างประเทศประมาณ 50% ของลูกค้าทั้งหมด
  • อุปกรณ์ดำน้ำ เสื่อชูชีพ หน้ากากดำน้ำ ผ้าเช็ดตัวที่โรงแรม
  • อาหาร เช้า 2 มื้อ อาหารเที่ยง 2 มื้อ และอาหารเย็น 2 มื้อ
  • สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างของโรงแรม และ รีสอร์ท
  • ประกันภัย (Inbound: No.34/00235, Outbound: No.31/01235) เพื่อความปลอดภัยทั้งในเขตประเทศไทย และเขตประเทศพม่า (จริง ๆ แล้วข้อนี้สำคัญที่สุดครับ)

หมายเหตุ:

  • สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ 50% พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 2 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่า ต้องทำเรื่องผ่านเข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ.. (เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และง่ายดาย จนไม่ต้องเสียเวลารอคอยอะไรเลยครับ)
  • โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 31 พฤษภาคม ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ

เราตั้งหน้าตั้งตา คอยที่จะให้บริการที่ดีที่สุดกับท่านอยู่ครับ....!!!!!

จองทริปนี้

ทัวร์ภูเก็ต แพ็คเกจรวมห้องพัก
ทัวร์เกาะหัวใจมรกต Cock Comb ไปเช้าเย็นกลับ
เกาะหัวใจมรกต เกาะย่านเชือก เกาะเกือกม้า โปรแกรมหน้าฝน
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
เกาะมังกรไปเช้าเย็นกลับ
เกาะคอร์คเบิร์น เกาะมังกร ไปเช้าเย็นกลับ
ทัวร์วันเดียวเกาะพยาม รับจากระนอง
ทัวร์ครึ่งวันเกาะสอง รับจากระนอง
ล่องแพ นั่งเรือ ชมฟาร์มจระเข้ ทานซีฟู้ด
2วัน1คืน: Be Islander เกาะหัวใจมรกต นอนเกาะเกือกม้า
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต ระนอง พักเกาะสน
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต ระนอง เกาะสอง พักเกาะสน
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต พักระนอง
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง พักระนอง
เกาะนาวโอพี 2วัน1คืน นอนเกาะ
ทัวร์เกาะพยาม2วัน1คืน นอนเกาะ
3วัน2คืน เกาะนาวโอพี เกาะมังกร นอนเกาะสอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต (Cock's Comb) พักที่ระนอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต Top Special
3วัน2คืน: The Best in Budget เกาะหัวใจมรกต เกาะพยาม
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะสอง พักระนอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะสน โหนZipline + ขับATV
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะพยาม + เกาะช้าง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะมังกร
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ระนอง + Local Life
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต (ระนอง) + เกาะง่าม (ชุมพร)
4วัน3คืน: Magic Discovery เขาทอง เยเมท์ นาวโอพี
4วัน3คืน: ระนอง + เกาะนาวโอพี
4วัน3คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ทัวร์เกาะพยาม + ระนอง
4วัน3คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ทัวร์เกาะสุรินทร์
ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น(Phuket Tour Concern)
ใบอนุญาติเลขที่ 32/01284(inbound)
28/79 ม.1, ต.ราไวย์, อ.เมือง, จ.ภูเก็ต 83130 โทร 089-5727603
อีเมลล์ phukettoursconcern@gmail.com เว็บไซต์ www.phukettours-concern.com
Copyrights 2015-2024 ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น All rights reserved.
Sitemap