ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น นำเสนอทริปท่องเที่ยวภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต ทั้งทางทะเล ธรรมชาติ แพ็คเกจทัวร์แบบรวมห้องพัก และแพ็คเกจพิเศษมากมาย   ภูเก็ตทัวร์ มีแพ็คเกจพิเศษรอให้บริการท่านมากมาย ทั้งทัวร์ทะเล ทัวร์ธรรมชาติ
และแพ็คเกจรวมห้องพัก ไม่ว่าท่านจะมาเดี่ยวหรือมาเป็นหมู่คณะ
พร้อมให้บริการด้วยความอบอุ่น และราคาเป็นกันเองเสมือนญาติมิตร
หน้าแรก แพ็คเกจทัวร์วันเดียว แพ็คเกจรวมห้องพัก แพ็คเกจไม่รวมห้องพัก สถานที่เที่ยวแนะนำ การชำระเงิน ติดต่อเรา Hotline : 089-5727603
Line ID: @tourconcern What's App: +66 89 5727603 We Chat: TourConcern
เกาะพีพีอ่าวมาหยาเกาะไข่โดยเรือสปีดโบ้ท
เขาตะปูอ่าวพังงาพายแคนนูเรือใหญ่
เกาะราชาเต็มวันเรือสปีดโบ้ท
เกาะไข่เต็มวันเรือสปีดโบ้ท
ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกแหลมพรหมเทพ
เกาะสิมิลันไปเช้าเย็นกลับโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะเฮครึ่งวันเรือสปีดโบ้ท
กระบี่4เกาะโดยเรือใหญ่และเรือเร็ว
เช่าเหมาลำเรือสปีดโบ้ท
เขาสกนั่งช้างพายเรือแคนนู
ทัวร์รอบเมืองภูเก็ตเต็มวัน
เกาะเฮรวมกิจกรรมทางน้ำ
เกาะราชาเกาะคอรัลโดยเรือแคททามารัน
เขาสกกุ้ยหลินเมืองไทยพักบูติคแค้มป์
เกาะสุรินทร์ไปเช้าเย็นกลับโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะห้องกระบี่พายเรือแคนนู
ทัวร์ภูเก็ตชมอาทิตย์ตกยามเย็น
ไหว้พระ3วัดและซื้อของฝาก
3วัน2คืนแพ็คเกจไม่รวมห้องพัก
อ่าวพังงาเขาตะปูเกาะปันหยีเรือหางยาว
เกาะราชาเกาะคอรัลเรือสปีดโบ้ท
เกาะพีพีไปเช้าเย็นกลับโดยเรือใหญ่
เกาะพีพีอ่าวมาหยาเกาะไม้ไผ่เรือสปีดโบ้ท
อ่าวพังงาเขาตะปูพายแคนนูเรือสปีดโบ้ท
แพ็คเกจ3วัน2คืนรวมห้องพักภูเก็ต
ล่องแก่ง น้ำตกโตนปริวรรต
นั่งช้างและนมัสการวัดพระใหญ่
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับจากระนอง
3วัน2คืนอีโคโนมีแพ็คเกจทริปรวมห้องพักราคาพิเศษ
เรือยอร์ช Catamaran เช่าเหมาลำ
ทริปพิเศษสำหรับคู่ฮันนีมูนหรือคนพิเศษ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตTopSpecial
เกาะพีพี เกาะไข่ เกาะไม้ท่อน
เช่าเหมาลำเรือหางยาว
2วัน1คืนเกาะพยามนอนเกาะ
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะไข่
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะพีพี
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะเฮเกาะราชา
Sand Pile Island เกาะผ้า
3วัน2คืน Get Experience Phuket
เช่าเหมาลำเรือหางยาวเที่ยวเกาะเฮ(คอรัล)
เช่าเหมาลำเรือหางยาวรอบเกาะพีพี
ตั๋วเรือสปีดโบ้ทภูเก็ตเกาะพีพี
เช่าเหมาลำเรือหางยาวจากเกาะยาว
รถเช่าภูเก็ต
3วัน2คืน Get Experience Phuket
Magic Discovery: 4 วัน 3 คืน
ระนอง เกาะนาวโอพี: 4 วัน 3 คืน
ล่องแก่ง นั่งช้าง ขับATV
เกาะไม้ท่อนเกาะราชาเกาะเฮ
เขาหลักนั่งช้างล่องแพเล่นน้ำตก
3วัน2คืนทัวร์เกาะหัวใจมรกตเกาะมังกร

3 วัน 2 คืน เกาะหัวใจมรกต + เกาะมังกร + ทัวร์ระนอง

ทัวร์เกาะค๊อกคอมบ์, เที่ยวเกาะค๊อกคอมบ์ เกาะมังกร, เที่ยวทะเลพม่าเกาะค๊อกคอมบ์, ดำน้ำเกาะค๊อกคอม, เกาะเกือกม้าพม่า, เกาะมังกรพม่า, เที่ยวเกาะมังกร, ทัวร์ระนอง

ทัวร์ทะเลพม่า ออกจากระนอง ถือว่าเป็นทัวร์ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ทั้งไทย และต่างประเทศสูงสุดครับ เกาะหัวใจมรกตคือเกาะที่ทุกคนต้องไป ในขณะที่เกาะมังกรหรือหมู่เกาะ ลอร์ดเลาบอโร่ ก็ถือว่าเป็นเดสติเนชั่นใหม่ ๆ สำหรับทุกคน

ทั้งเกาะหัวใจมรกต และเกาะมังกร เป็นทะเลพม่า ในทะเลอันดามัน อยู่ในสมาชิกของหมู่เกาะ มากุย ที่ทั้งโลกต่างก็ไฝ่หา ที่จะไปเยือนความบริสุทธิ์ผุดผ่อง

ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น จัดให้แบบเต็ม ๆ ดีที่สุดสำหรับทัวร์ที่ออกจากระนอง ไปเที่ยวทะเลพม่า!!

"3 วัน 2 คืน ระนอง + ทะเลพม่า (หัวใจมรกต + เกาะมังกร)"

ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น ได้จับมือกับพันธมิตรของประเทศพม่า
1. ทั้งหมู่เกาะหัวใจมรกต (เกาะหัวใจ เกาะตาฟุก เกาะเกือกม้า และเกาะย่านเชือก)
2. เกาะมังกร (อ่าวมังกรนิทรา, อ่าวคริสตัล, และเกาะหลักอย่าง ลอร์ดแฮฟเว่น)
3. ทัวร์ธรรมชาติแห่งระนองครับ Nature Destination of Ranong

แพ็คเก็จเดียวได้ครบทุกอย่างครับ..มาดูกันเลย รายละเอียด พร้อม ภาพ Highlight และรายละเอียดโปรแกรม สิ่งที่รวมให้ หรืออยากโทรสอบถาม เพิ่มเติม 089-5727603 เบอร์นี้เลยครับเปิดสาย 24 ชม ทุกวัน หรือ Line ID: tourconcern

ทัวร์เกาะมังกรพม่าไปเช้าเย็นกลับ ทัวร์เกาะมังกรพม่าไปเช้าเย็นกลับ
   
ทัวร์เกาะมังกรพม่าไปเช้าเย็นกลับ ทัวร์เกาะมังกรพม่าไปเช้าเย็นกลับ
   
ทัวร์เกาะมังกรพม่าไปเช้าเย็นกลับ ทัวร์เกาะมังกรพม่าไปเช้าเย็นกลับ

เกาะมังกร หรือ ลอร์ดเลาบอโร่ คือเกาะที่อยู่ไกลสุดนับจากฝั่งระนอง เข้าสู่ทะเลอันดามันฝั่งพม่า ไกลสุด แต่สวยสุดใจเช่นกัน ทั้งริมหาดทรายขาวเนียนและสะอาด ที่ยังบริสุทธิ์มาก ๆ ให้เดินเล่นพิมพ์รอยเท้า หรือจะชมธรรมชาติบนเกาะ หรือดำน้ำลงสู่ใต้ทะเล แนวปะการัง และแหล่งดำน้ำตื้นที่นี้ไม่เป็นรองใครในโลกครับ.... "ไกลแต่คุ้มครับ ที่จะไป" รายละเอียดเพิ่มเติม

เกาะหัวใจมรกต เกาะค๊อกคอมบ์ เกาะหัวใจมรกต เกาะค๊อกคอมบ์ เกาะหัวใจมรกต เกาะค๊อกคอมบ์
เกาะหัวใจมรกต เกาะค๊อกคอมบ์ เกาะหัวใจมรกต เกาะค๊อกคอมบ์ เกาะหัวใจมรกต เกาะค๊อกคอมบ์

เกาะหัวใจมรกต... ไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องบรรยายครับ.. ความพิเศษ และมหัศจรรย์จริง ๆ ก็คือการได้ว่ายน้ำเข้าไปดูรังปลานีโม่ (ปะการังอ่อน) กับสารพัดชนิดของปลานีโม่ ภายใน ลากูน (Lagoon หมายถึงทะเลสาปที่เชื่ีอมต่อกับทะเล) เป็นเรื่องที่วิเศษมาก ๆ ครับ... รายละเอียดเพิ่มเติม

เกาะหัวใจมรกต เกาะค๊อกคอมบ์ เกาะหัวใจมรกต เกาะค๊อกคอมบ์
   
เกาะหัวใจมรกต เกาะค๊อกคอมบ์ เกาะหัวใจมรกต เกาะค๊อกคอมบ์

เกาะย่านเชือก เกาะเกือกม้า และเกาะตาฟุก แต่ความสวยงามของท้องทุ่งแห่งปะการัง กลับมาอยู่ที่ "เกาะย่านเชือก" ดำกันสัก 3 วันติด ๆ แบบไม่เลิก ยังไม่สิ้นสุดแนวปะการังเลยครับ..สวยได้ใจมาก ส่วนหากคิดถึงหาดทรายขาว ๆ ยาว ๆ น้ำใส ทริปนี้ก็ไปหยุดที่เกาะ ตาฟุก สวยเกินบรรยายจริง ๆ ครับ และธรรมชาติ แบบ All around you ก็ต้องเกาะเกือกม้า ครับ ทั้งหมดนี้รวมไว้ในทริป ของ "หัวใจมรกต" แล้วครับ

ทัวร์ระนอง ทัวร์ระนอง
   
ทัวร์ระนอง ทัวร์ระนอง
   
ทัวร์ระนอง ทัวร์ระนอง

ระนอง จังหวัดเล็ก ๆ ที่โอบล้อมไว้ด้วยธรรมชาติสองด้าน และสองแบบ คือด้านหนึ่งเป็นป่าสงวนดงดิบ และภูเขาสูงที่สมบูรณ์ มีความชื้นในอากาศสูง อีกฝั้่งก็เป็นทะเลอันดามัน เชื่อมต่อกับน่านน้ำพม่า และมีคลองกระบุรี เป็นเขตแบ่งระหว่างพม่ากันไทย ตลอดจนสิ้นสุดพื้่นที่ระนอง ส่งผลให้ จังหวัดระนอง มีอากาศสดชื่น เย็นสบาย ตลอดปี มีน้ำตกสวยงามมากมาย และมีน้ำพุแร่ร้อน ที่มีแหล่งกำเนิดจากพม่า ไหลผ่านใต้ดินของทะเลอันดามัน ผุดอีก ที่เขตพื้นที่ระนอง เป็นน้ำแร่มีมีประโยชน์ต่อร่างกายมากสุด ในทริปนี้จะรวม นำเที่ยว วัดหงาว (หลองพ่อแร่ดีบุค) น้ำพุร้อนรักษะวารินทร์ อุทยานน้ำแร่พรรั้ง น้ำตกหงาว ระนองแคนย่อน พระราชวังเก่ารัตนรังสรรค์ พิพิธภัณท์เกจิอาจารย์ และเจ้าเมืองระนอง ครบทุกเรื่องของเมืองระนองครับ

ทัวร์ระนอง ทัวร์ระนอง
   
ทัวร์ระนอง ทัวร์ระนอง

รถพร้อมคนขับ บริการฟรี 24 ชม: ด้วยเหตุ ที่เมืองระนองเป็นเมืองเล็ก ๆ ก็จริง แต่การหารถ Taxi หรือรถโดยสาร จากที่หนึ่งไปยังที่หนึ่ง จะหาได้ยากและลำบากพอสมควร สำหรับไม่ใช่คนพื้นที่ เราได้จัดรถพร้อมคนขับ บริการให้ฟรี แบบ Private ให้กับลูกค้าแต่ละกรุ๊ป เป็นการมอบการบริการ ที่ดีเลิศให้ ความสะดวกสบาย ต่อลูกค้าของเราทุกท่าน ไปไหนก็ได้ในตัวเมืองระนอง ตลอด 24 ชม ระหว่างที่อยู่ในแพ็คเก็จนี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย ทุกที่ในเขตอำเภอเมืองระนอง...

มาดูโปรแกรมกันครับ:
วันที่ 1 เกาะหัวใจมรกต
06:30 น. รถตู้รับท่านจากทุกจุดในเมืองระนอง เช่น โรงแรม สนามบิน บขส. ระนอง นำท่านสู่ท่าเรืออันดามันคลับ
07:30 น. เจ้าหน้าที่ประสานงาน เรื่องใบผ่านแดนสู่พม่า (ไม่ต้องตกใจครับ ง่ายดาย รวดเร็ว และได้ผ่านทุกคน)
08:30 น. เรือออกจากท่าเรือ ไปยังท่าเรือเกาะสน พม่า ผ่านวิธีการตรวจคนเข้าเมือง โดยเจ้าหน้าที่ของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์นจะประสานกับทางพม่าเอง ลูกค้าแค่นั่งรอในเรือใช้เวลาไม่เกิน 10 นาทีเช่นกัน
09:00 น. เรือนำท่านล่องไปยังทะเลอันดามัน ผ่านเกาะต่าง ๆ ของท้องทะเลพม่า บนเรือมีชูชีพ อุปกรณ์ดำน้ำตื้น น้ำดื่มบริการตลอดเส้นทาง
10.00 น. เดินทางถึงเกาะฮอร์สชู (Horse Shoe Island) เป็นความสวยงามที่น่าพิศวง มีแนวริมทะเลสองหาด โค้งเข้าหากัน ทั้งสองหาดสวยมาก มีหาดทรายขาวสะอาดไร้การบุกรุกใด ๆ เดินข้ามไปอีกฝั่งก็สวยงามไม่แพ้กัน แถมสามารถดำน้ำดูปะการังสุดสวยที่ ออกจากหาดได้ด้วยครับ..
11:00 น. เดินทางถึงเกาะหัวใจมรกต (Cock's Comb Island) เกาะ ที่โด่งดังที่สุดในยุคนี้ ในวงการคนดำน้ำตื้น "เกาะค๊อกคอม" หรือที่รู้จักกันในนามเกาะหัวใจมรกต ที่นี้เราจะนำท่านลงจากเรือ โดยเริ่มดำน้ำกันได้เลยตรงหน้าปากทางเข้าหัวใจ (ตรงไหนก็สวยหมด) รอบเกาะหัวใจตั้งแต่ปากถ้ำ มีปะการังสวยงามมาก ๆ และมีรังปลานีโม่อยู่รอบ ๆ เกาะ และเราค่อย ๆ ลอดถ้ำเข้าไปเยี่ยมชมผนังถ้ำ ภายในรูปหัวใจ (มองเห็นจากมุมสูง) (ถ้าคลื่นลมแรง และมีคลื่นสูง จะเปลี่ยนไปดำน้ำที่เกาะใกล้เคียงแทน)
12:00 น. เดินทางถึงเกาะตาฟุก (Dunkin Island) เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด นุ่มละเอียด ท่านสามารถเล่นน้ำหน้าหาด พายเรือแคนนู บนเกาะนี้เราเสริฟอาหารให้ท่านได้ทานอาหารเที่ยง ท่ามกลางธรรมชาติดิบ ๆ ชื่นชมความงามของทะเลไปพร้อม ๆ กันครับ.
14:00 น. นำท่านเดินทางไปยัง เกาะย่านเชือก (Zedetkyi Island) เป็นแหล่งดำน้ำดูปะการังที่สวยและสมบูรณ์ที่สุดของทะเลอันดามันก็ว่าได้ครับ ...ลอยตัวด้วยเสื้อชูชีพไปตามกระแสน้ำเรือย ๆ นะครับชมความงามของ "ป่าปะการังไปเรือย ๆ"..ดำน้ำกันเต็มที่ครับที่เกาะนี้ เดินทางกลับไปยังเกาะสน
15:00 น. เดินทางกลับไปยังเกาะสน
16:00 น. ถึงท่าเรือเกาะสน พม่า เข้าไปยังโรงแรมแกรนด์อันดามัน รับเอกสารผ่านแดนคืน คูปองอาหารเย็น พร้อมทั้งผ้าขนหนู ท่านสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวก.. ของโรงแรมได้ทุกอย่าง ห้องอบซาวน่าอย่างดี สระว่าน้ำ ทั้งน้ำร้อนน้ำเย็น ห้องน้ำสะอาด ผ้าเช็ดตัวสะอาด ให้ท่านอาบน้ำและว่ายน้ำในสระกันอย่างเต็มที่ เปลี่ยนเสือผ้าเป็นชุดหล่อชุดสวย..
17:00 น. อาหารค่ำแบบบุฟเฟ่ห์ถูกจัดเตรียมไว้อย่างดีเยี่ยม.. ทุกท่านเชิญหาที่นั้งเพื่อชมพระอาทิตย์ตกน้ำสุดสวย พร้อมรับประทานอาหารไปด้วย หลังจากนั้น ท่านสามารถเข้าเลือกชมสินค้าปลอดภาษี หรือ เสี่ยงโชคกับห้องเกมส์ต่าง ๆ ได้
19:00 น. หลังจากทานอาหารแล้ว.. ที่นี้มีร้านปลอดภาษี (ย้ำว่าปลอดภาษีจริง ๆ ) และมีคาสิโนแบบสนุก ๆ ให้ท่านสนุกสนานครับ
20:00 น. ทุกท่านเดินทางกลับไปฝั่งระนอง เรือใช้เวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้นครับ ถึงท่าเรืออันดามันคลับ และรถตู้รับท่านเพื่อมุ่งหน้าไปยังโรงแรม the B Ranong เข้า Check In และพักผ่อน อย่างมีความสุขเก็บแรงไว้ลุยต่อพรุ่งนี้ครับ
  ในช่วงค่ำ รถ พร้อมคนขับ ของเจซีทัวร์ Stand By รอบริการท่าน จะไปเที่ยวไหนเพิ่มเติม บอกได้เลยครับ (ย้ำว่าทุกที่ ๆ ในเขตอำเภอเมืองระนอง ไม่มี Say No)

วันที่ 2 เกาะมังกร
  รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม
08:00 น. รถตู้ปรับอากาศรับท่านที่โรงแรมในเขตอำเภอเมือง ทุกโรงแรมครับ (ย้ำว่าทุกโรงแรมไม่มี Extra Charge ใด ๆ ครับ)
08:30 น. ถึงท่าเรือหลักของระนอง (ประภาคาร) เจ้าหน้าที่ของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์นบริการ และดูแลการดำเนิการด้านเอกสารผ่านแดน (รับรองว่าผ่านทุกคน)
08:45 น. เรือ Speed Boat ออกจาก ท่าเรือมุ่งหน้า สู่เกาะสอง ประเทศพม่า เพื่อทำเอกสารข้าเข้าประเทศพม่า
09:00 น. ถึงเกาะสน ทางพนักงานและทัวร์ไกด์ เสริฟเครื่องดื่ม ในขณะที่นั่งรอตรวจสอบเอกสารขาเข้า (ไม่เกิน 20 นาที)
09:30 น. ไปกันเลยครับ.. วิ่งเต็ม Speed ผ่านVictoria Point ออกสู่น่านน้ำอันดามัน ชายฝั่งทางใต้ของประเทศพม่า เต็มไปด้วยหมู่เกาะน้อยใหญ่มากมาย มีวิว หมู่บ้านริมทะลบนเกาะเล็ก ๆ เรือรบ ชายฝั่ง เรือประมงหน้าตาแปลก ๆ รวมทั้งเรือชาวเลให้เราได้ตื่นตาตื่นใจตลอดเส้นทาง.. และเข้าสู่หมู่เกาะมากุย อันยิ่งใหญ่ของประเทศพม่า แต่เป้าหมายของเราอยู่ที่เกาะ Lord Heaven หรือเกาะมังกร
11:00 น. ถึงเกาะส่วนตัว ที่ถูกซ่อนเร้นไว้ในหมู่เกาะนับร้อย ของมากุย ริมหาดที่ขาวสะอาด (ยังไม่เคยมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเคยมาที่นี่) ริมหาดและธรรมชาติบนเกาะ ยังบริสุทธิ์ผุดผ่อง
11:30 น. แวะที่อ่าวมังกรหลับ (Sleeping Dragon) ตรงนี้จุดเด่นคือ ภูเขาที่ตั้งอยู่บนโขดหิน ติดทะเลสีคราม (แบ่งเป็น 3 Layers คือ ภูเขาหญ้า โขดหิน และ น้ำทะเล) สวยโดดเด่นและแปลกตา
12:30 น. เรามุ่งหน้าไปแวะ อ่าวน้ำใส (น้ำใสมากๆ สีมรกตเลยครับ) อาหารเที่ยงจะเสริฟที่นี้ครับ.. อร่อย สบาย และบรรยากาศดี..
13:30 น. เราเริ่มดำน้ำน้ำกันเลยครับคราวนี้ เรือสปีดโบทออกจากอ่าว น้ำใส อ้อมนิดเดียวแวะ..... อ่าวมะเขือ 555 (Tomato Bay) ชื่ออ่าวมะเขือแต่ไม่มีมะเขือ มีแต่ปะการังเขากวาง หรือดอกไม้ทะเล กับสายพันธ์แปลกใหม่ของปลานีโม่ ตัวใหญ่มาก ๆ (โดยปกติปลานีโม่จะตัวเล็กๆ) ไปดูเองเลยครับ ว่าสายพันธุ์อะไร?
14:30 น. จุดนี้ เป็นสวนปะการังที่อยู่ใต้น้ำ ล้อมรอบด้วยโขดหิน เป็นรั้วเป็นพื้นที่นับ 10 ไร่ที่เต็มไปด้วยปะการังนานาชนิดครับ ถือว่าเป็นจุดสวยสุดของการดำน้ำในทริปนี้ครับ
15:30 น. เราต้องเดินทางกลับครับ.. ไม่ว่าจะหลงรักที่นี้มากแค่ไหนก็ตาม 555 เรือสปีดโบท.. วิ่งเต็มสปีด กลับสู่ระนองครับ แต่จะต้องแวะ เกาะสองเพื่อรับเอกสารขาออกแป๊บหนึงครับ
17:00 น. เดินทางถึงท่าเรือกลางระนอง รถตู้รับท่านกลับสู่โรงแรม ทุกท่านครับ
  จากนั้นพักผ่อนตามอัธยาศัย จะใช้รถไปไหนในตัวเมืองระนองก็เหมือนเดิมครับ ไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติมอีกแน่นอน

วันที่ 3 ความงามแห่งระนอง ส่งกลับสนามบินระนอง
08:00 น อาหารเช้าที่โรงแรม ครับ
09:00 น. เช็คเอ้า กันเลยครับ รถของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์นรับท่านจากโรงแรมเที่ยวเมืองระนอง ไปจุดแรกกันเลย พระราชวังรัตนรังสรรค์ พิพิธภัณฑ์เกจิอาจารย์ และเจ้าเมืองระนอง ต่อด้วยระนองแคนย่อน วัดส้มแป้น นมัสการหลวงพ่อน้อย น้้ำแร่ร้อนรักษะวารินทร์
  อาหารเที่ยงที่ร้านคุ้นลิ้น
  เสร็จจากหาหารเที่ยงไปกันต่อครับ ภูเขาหญ้า น้ำตกหงาว อุทยานน้ำแร่พรรั้ง วัดพระพุทธรูปดีบุก และส่งท่านต่อที่สนามบินระนอง หรือ ท่ารถทัวร์ระนอง
  (เรื่องเวลา และโปรแกรมไม่ต้องกังวลนะครับ สามารถยืดหยุ่นใด้ตามเวลาของท่านลูกค้า และจะคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าสูงสุดครับ)


ราคา (จอง 2 ท่านขึ้นไปครับ)
ห่องคู่: 11,500 บาท/ท่าน (ห้องคู่คือนอนห้องละสองคนครับ)
ห้องเดี่ยว: 14,500 บาท/ท่าน (ห้องเดี่ยวคือห้องที่นอนคนเดียวครับ)
เด็ก: 10,000 บาท/ท่าน (4-10 ขวบ)

ราคานี้รวม

 • รถรับส่งจากสนามบิน
 • ห้องพักที่ The B Resort หรือเที่ยบเท่า และดีกว่า (ในกรณีห้องที่ The b เต็ม)
 • ทริปเที่ยวเกาะมังกร
 • ทริปเที่ยว เกาะหัวใจมรกต เกาะตาฟุก เกาะเกือกม้า และเกาะย่านเชือก 1 วัน
 • รถตู้ พร้อมคนขับ Stand By บริการฟรี 24 ชม ตลอดทั้ง 3 วัน
 • อาหาร
  • วันแรก (อาหารว่าง ชา กาแฟ ขนม ข้าวต้มที่ท่าเรือ, เที่ยง, เย็น)
  • วันทีสอง (เช้า,เที่ยง,เย็นไม่รวมแต่ จะมีรถนำไปครับ)
  • วันที่สาม (เช้า,เทียง ร้านอาหารคุ้นลิ้น)
 • ประกันภัยอุบัติเหตุ
  • 1 ประกันภัยทุกเวลาในขณะที่อยู่ที่ระนอง (Jctour-Inbound)
  • 2 ประกันทุกเวลาที่เดินทางไปทริปในประเทศพม่า (Jctour-Outbound)

หมายเหตุ:

 • สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ 50% พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 2 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่า ต้องทำเรื่องผ่านเข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ.. (เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และง่ายดาย จนไม่ต้องเสียเวลารอคอยอะไรเลยครับ)
 • โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 31 พฤษภาคม ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ

เราตั้งหน้าตั้งตา คอยที่จะให้บริการที่ดีที่สุดกับท่านอยู่ครับ....!!!!!

จองทริปนี้

ทัวร์ภูเก็ต แพ็คเกจรวมห้องพัก
ทัวร์เกาะหัวใจมรกต Cock Comb ไปเช้าเย็นกลับ
เกาะหัวใจมรกต เกาะย่านเชือก เกาะเกือกม้า โปรแกรมหน้าฝน
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
เกาะมังกรไปเช้าเย็นกลับ
เกาะคอร์คเบิร์น เกาะมังกร ไปเช้าเย็นกลับ
ทัวร์วันเดียวเกาะพยาม รับจากระนอง
ทัวร์ครึ่งวันเกาะสอง รับจากระนอง
ล่องแพ นั่งเรือ ชมฟาร์มจระเข้ ทานซีฟู้ด
2วัน1คืน: Be Islander เกาะหัวใจมรกต นอนเกาะเกือกม้า
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต ระนอง พักเกาะสน
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต ระนอง เกาะสอง พักเกาะสน
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต พักระนอง
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง พักระนอง
เกาะนาวโอพี 2วัน1คืน นอนเกาะ
ทัวร์เกาะพยาม2วัน1คืน นอนเกาะ
3วัน2คืน เกาะนาวโอพี เกาะมังกร นอนเกาะสอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต (Cock's Comb) พักที่ระนอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต Top Special
3วัน2คืน: The Best in Budget เกาะหัวใจมรกต เกาะพยาม
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะสอง พักระนอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะสน โหนZipline + ขับATV
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะพยาม + เกาะช้าง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะมังกร
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ระนอง + Local Life
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต (ระนอง) + เกาะง่าม (ชุมพร)
4วัน3คืน: Magic Discovery เขาทอง เยเมท์ นาวโอพี
4วัน3คืน: ระนอง + เกาะนาวโอพี
4วัน3คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ทัวร์เกาะพยาม + ระนอง
4วัน3คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ทัวร์เกาะสุรินทร์
ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น(Phuket Tour Concern)
ใบอนุญาติเลขที่ 32/01284(inbound)
28/79 ม.1, ต.ราไวย์, อ.เมือง, จ.ภูเก็ต 83130 โทร 089-5727603
อีเมลล์ phukettoursconcern@gmail.com เว็บไซต์ www.phukettours-concern.com
Copyrights 2015-2024 ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น All rights reserved.
Sitemap