ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น นำเสนอทริปท่องเที่ยวภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต ทั้งทางทะเล ธรรมชาติ แพ็คเกจทัวร์แบบรวมห้องพัก และแพ็คเกจพิเศษมากมาย   ภูเก็ตทัวร์ มีแพ็คเกจพิเศษรอให้บริการท่านมากมาย ทั้งทัวร์ทะเล ทัวร์ธรรมชาติ
และแพ็คเกจรวมห้องพัก ไม่ว่าท่านจะมาเดี่ยวหรือมาเป็นหมู่คณะ
พร้อมให้บริการด้วยความอบอุ่น และราคาเป็นกันเองเสมือนญาติมิตร
หน้าแรก แพ็คเกจทัวร์วันเดียว แพ็คเกจรวมห้องพัก แพ็คเกจไม่รวมห้องพัก สถานที่เที่ยวแนะนำ การชำระเงิน ติดต่อเรา Hotline : 089-5727603
Line ID: @tourconcern What's App: +66 89 5727603 We Chat: TourConcern
เกาะพีพีอ่าวมาหยาเกาะไข่โดยเรือสปีดโบ้ท
เขาตะปูอ่าวพังงาพายแคนนูเรือใหญ่
เกาะราชาเต็มวันเรือสปีดโบ้ท
เกาะไข่เต็มวันเรือสปีดโบ้ท
ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกแหลมพรหมเทพ
เกาะสิมิลันไปเช้าเย็นกลับโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะเฮครึ่งวันเรือสปีดโบ้ท
กระบี่4เกาะโดยเรือใหญ่และเรือเร็ว
เช่าเหมาลำเรือสปีดโบ้ท
เขาสกนั่งช้างพายเรือแคนนู
ทัวร์รอบเมืองภูเก็ตเต็มวัน
เกาะเฮรวมกิจกรรมทางน้ำ
เกาะราชาเกาะคอรัลโดยเรือแคททามารัน
เขาสกกุ้ยหลินเมืองไทยพักบูติคแค้มป์
เกาะสุรินทร์ไปเช้าเย็นกลับโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะห้องกระบี่พายเรือแคนนู
ทัวร์ภูเก็ตชมอาทิตย์ตกยามเย็น
ไหว้พระ3วัดและซื้อของฝาก
3วัน2คืนแพ็คเกจไม่รวมห้องพัก
อ่าวพังงาเขาตะปูเกาะปันหยีเรือหางยาว
เกาะราชาเกาะคอรัลเรือสปีดโบ้ท
เกาะพีพีไปเช้าเย็นกลับโดยเรือใหญ่
เกาะพีพีอ่าวมาหยาเกาะไม้ไผ่เรือสปีดโบ้ท
อ่าวพังงาเขาตะปูพายแคนนูเรือสปีดโบ้ท
แพ็คเกจ3วัน2คืนรวมห้องพักภูเก็ต
ล่องแก่ง น้ำตกโตนปริวรรต
นั่งช้างและนมัสการวัดพระใหญ่
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับจากระนอง
3วัน2คืนอีโคโนมีแพ็คเกจทริปรวมห้องพักราคาพิเศษ
เรือยอร์ช Catamaran เช่าเหมาลำ
ทริปพิเศษสำหรับคู่ฮันนีมูนหรือคนพิเศษ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตTopSpecial
เกาะพีพี เกาะไข่ เกาะไม้ท่อน
เช่าเหมาลำเรือหางยาว
2วัน1คืนเกาะพยามนอนเกาะ
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะไข่
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะพีพี
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะเฮเกาะราชา
Sand Pile Island เกาะผ้า
3วัน2คืน Get Experience Phuket
เช่าเหมาลำเรือหางยาวเที่ยวเกาะเฮ(คอรัล)
เช่าเหมาลำเรือหางยาวรอบเกาะพีพี
ตั๋วเรือสปีดโบ้ทภูเก็ตเกาะพีพี
เช่าเหมาลำเรือหางยาวจากเกาะยาว
รถเช่าภูเก็ต
3วัน2คืน Get Experience Phuket
Magic Discovery: 4 วัน 3 คืน
ระนอง เกาะนาวโอพี: 4 วัน 3 คืน
ล่องแก่ง นั่งช้าง ขับATV
เกาะไม้ท่อนเกาะราชาเกาะเฮ
เขาหลักนั่งช้างล่องแพเล่นน้ำตก
แพ็คเก็จพิเศษ 3 วัน 2 คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะพยาม

The Best in Budget
แพ็คเก็จพิเศษ 3 วัน 2 คืน เกาะหัวใจมรกต เกาะพยาม

ทัวร์เกาะค๊อกคอมบ์, เที่ยวเกาะค๊อกคอมบ์, เกาะพยาม, เที่ยวทะเลพม่าเกาะค๊อกคอมบ์, ดำน้ำเกาะค๊อกคอม, เกาะเกือกม้าพม่า, เกาะค๊อกคอมพม่า, เที่ยวอ่าวค้อนพม่า, ทริปทะเลพม่า, ทริปเกาะพยาม, นอนเกาะพยาม, ทริปเกาะหัวใจมรกตเกาะพยาม

แพ็คเก็จที่รวมทั้ง เกาะหัวใจมรกต(ทะเลพม่า) เกาะพยาม(ทะเลไทย) อันเลื่องชื่อ แห่งเมืองระนอง

ทัวร์เกาะหัวใจมรกต ทั้ง เกาะตาฟุก เกาะเกือกม้า และแน่นอนต้องไม่พลาด เกาะย่านเชือก ก็รวมไว้ในแพ็คเก็จ เกาะพยาม + เกาะหัวใจมรกต เรียบร้อยแล้วครับ

ทริปที่ดีที่สุด! แต่ราคาประหยัด สำหรับทะเลพม่า และทะเลไทย ที่ออกจากระนอง. ในทริปนี้รวม ทัวร์ระนอง ทัวร์เกาะหัวใจมรกต ทัวร์เกาะพยาม พักที่พักทั้งระนอง และเกาะพยาม แต่อยู่ในราคาที่ทุกท่านสามารถเอื้อมถึง ไม่แพงครับ แต่เก็บครบทั้ง2บรรยากาศ

ก่อนดูรายละเอียดของโปรแกรม ดูภาพ Highlight กันหน่อยก่อนมั๊ยครับ.. หรือหากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามได้ที่เบอร์นี้ 089-5727603 ตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ และพร้อมตอบทุกข้อสงสัย

The Best in Budget The Best in Budget
   
The Best in Budget The Best in Budget

เกาะหัวใจมรกต: เป็นทริปทัวร์เต็มวัน ที่สมบูรณ์แบบที่สุดจากภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น รวมเกาะ สวยๆ ในหมู่เกาะมากุยทั้งหมด 4 เกาะ (เกาะเกือกม้า เกาะตาฟุก เกาะย่านเชือก และเกาะค๊อกคอมบ์หรือเกาะหัวใจมรกต) ใต้ผืนน้ำของทั้ง 4 เกาะเต็มไปด้วยท้องทุ่งแห่งปะการัง และชีวภาพทางน้ำที่สวยงาม... ยากยิ่งที่จะหาที่ใดมาเทียมทานถึงความสมบูรณ์..

The Best in Budget The Best in Budget
   
The Best in Budget The Best in Budget
   
The Best in Budget The Best in Budget

ปะการังตรงเกาะย่านเชือก จะเป็นกอใหญ่ ๆ และมีสัตว์ทะเลอื่น ๆ ประเภทลูกปลาฉลามเล็ก ๆ เป็นฝูง ๆ (ชอบเข้ามาว่ายน้ำตื่น) และพวกเต่าทะเลตัวใหญ่ พร้อมทั้งฝูงปลากระตัก นับล้าน ๆ ตัว รวมกลุ่มกัน ถือเป็นโลกใต้ทะเลที่ยังสมบูรณ์สุด ๆ ครับ..

The Best in Budget The Best in Budget
   
The Best in Budget The Best in Budget

เกาะพยาม: คือเกาะที่อุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติสุด ๆ บนฝังไทย มีริมหาดรวมทั้งหมด 13 อ่าวรอบเกาะ บนเกาะไม่มีรถยนต์ครับ มีแต่เส้นทางรถมอเตอร์ไซค์ ธรรมชาติแบบดิบ ๆ ทั้งบนฝั่งและริมหาด หรือหากท่านขับรถมอเตอร์ไซค์ไม่ได้ ทางภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น จัดรถเกวียนติดเครื่องยนต์ ทั้งสนุก ทั้งสดชื่น นำท่านแวะไปทักทายธรรมชาติรอบ ๆ เกาะ สนุกสนาน สบาย อากาศดีมาก ๆ รู้ได้ถึงสัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง...

The Best in Budget The Best in Budget
   
The Best in Budget The Best in Budget

โรงแรมนิธิพร(เกาะพยาม): ถึงแม้จะเป็นทริปราคาประหยัด แต่ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น ก็ยังคัดสรรค์ให้ทริปนี้เป็นทริปที่ดีที่สุดของทุกท่าน โรงแรมที่พัก ก็จะไม่ธรรมดา ต้องทั้งสะดวก ทั้งสบาย และดีที่สุดครับ

The Best in Budget The Best in Budget
   
The Best in Budget The Best in Budget

โรงแรมเรืองราษฎร์(ระนอง): ที่พักในตัวเมืองระนอง ก็คัดสรรค์มาอย่างดีอีกเช่นกัน ห้องพักสะอาด สะดวก ปลอดภัย และอีกอย่าง ทำเลที่ตั้ง ต้องดีที่สุด ใจกลางเมืองระนอง ติดกับถนนคนเดิน ซึ่งท่านสามารถเดินเล่นสำรวขเมืองระนองได้อย่างง่ายดาย นี่แหละครับ ที่ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์นจัดให้ท่าน

The Best in Budget The Best in Budget
   
The Best in Budget The Best in Budget
   
The Best in Budget The Best in Budget

ในแพ็คเก็จสุดพิเศษนี้เราได้รวม สถานที่ท่องเที่ยว สำคัญ ๆ ของเมืองระนองไว้ให้ครบ ทุกที่เลยครับ วัดหงาว หรือวัดพระพุทธรูปดีบุก น้ำพุแร่ร้อนรักษะวารินทร์ ภูเขาหญ้า พิพิธภัณฑ์ เจ้าเมืองระนอง พระราชวังรัตนรังสรรค์ ที่สำคัญเราบริการทริปแบบ เรียกว่าสะดวกสบายตลอดทริปครับ....

มาดูโปรแกรมกันครับ:
วันที่ 1
  รถตู้พร้อมคนขับ และป้ายรับลูกค้า จากสนามบินระนอง (แนะนำให้มาเที่ยวเช้าสุดของนกแอร์) หรือมาด้วยรถทัวร์ ทางภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น ก็จะรับท่านที่สถานีขนส่งระนอง

เสร็จแล้วไปเกาะหัวใจมรกตกันเลยครับ! ทางเจ้าหน้าที่ ของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์นดูแลทุกขั้นตอนที่ท่าเรือ ทั้งเอกสารขาออกประเทศไทย เข้าประเทศพม่า และออกจากพม่าไปยังหมู่เกาะมากุย และกลับเข้าประเทศไทย ยืนยันว่าจะเรียบร้อย ได้ไปทุกคนครับ..

ออกจากท่าเรือระนองสู่ประเทศพม่า (แวะประทับตราเอกสารที่เกาะสนแป๊ปเดียวครับ) เรือ Speed Boat วิ่งเต็มที่ มุ่งหน้าสู่หมู่เกาะมากุย ผ่านวิวทิวทัศน์ของทะเลพม่า เกาะแปลก ๆ และหมู่บ้านชาวเกาะริมน้ำ เรือประมง และเรือทหารพม่าหน้าตาแปลก ๆ ทางภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์นแจกจ่ายน้ำดื่ม และอาหารว่าง ทานเล่นบนเรือ รวมทั้งอุปกรณ์ดำน้ำครบชุด.
10:30 น. ถึงจุดดำน้ำจุดแรก สวยไม่แพ้ใคร เกาะเกือกม้า ซ่อนตัวอยู่อย่างสวยงาม แวดล้อมไว้ด้วยเกาะบริวาร 3 เกาะ เรือจอดลงตรงริมหาด ทรายขาวละเอียด เดินเล่นบนริมหาด เดินสำรวจเกาะใหม่เอี่ยมไม่มีร่องรอยของการบุกรุกของความเจริญใดๆ ก่อนลงดำน้ำออกจากริมหาด สู่ริมหน้าผา ตรงทุ่งกัลปังหา...
11:30 น. เกาะหัวใจมรกตครับ... ความงามแห่งปะการัง บริเวณนี้ กลับมีมากสุดตรงปากถ้ำทางเข้า ลากูนหัวใจ Staff ผู้เชี่ยวชาญของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น นำท่านลงน้ำเริ่มดำดูปะการังตรงรอบ ๆ เกาะ และค่อยว่ายน้ำเข้าไปยังทะเลสาปแห่งหัวใจ (เข้าไปง่ายมากๆ ครับ) และเมื่อเข้าสู่ทะเลสาปปล่อยภูเขาไฟเรียบร้อยแล้ว ภายใต้น้ำกลายเป็น หมู่บ้านของปลานีโม่ครับ เพราะเต็มไปด้วยต้นปะการังอ่อน ๆ ซึ่งแต่ละต้นจะมีเจ้าปลานีโม่หลากสายพันธุ์อาศัยอยู่ เต็มพรึดไปทั้งทะเลสาปครับ.
12:30 น. แวะเกาะตาฟุก หรือเกาะดันกิ้น เป็นเกาะเดียวกันครับ.. ความยอดเยี่ยมของเกาะนี้คือ ริมหาดทรายที่สวยละมุนเท้า ทอดยาว ซ้อนกันเป็นทอด สามช่วง ซึ่งแต่ละช่วงยังสวยใสสะอาดที่สุด และตัดกับน้ำทะเลสีมรกต รวมทั้งธรรมชาติบนเกาะยัง ไม่มีร่องรอยความเจริญใดๆ ยังเป็นธรรมชาติบริสุทธิผุดผ่องที่สุด และเราเสริฟอาหารเที่ยงอร่อย ๆ กันตรงภัตตาคารชั่วคราว ตรงริมหาดครับ...
13:30 น. หลังรับประทานอาหารเที่ยง มีเรือคายัคบริการฟรี ให้ท่านพายเล่น หรือจะลงดำน้ำดูปะการังจากริมหาดก็ถือว่า OK ครับ เพราะทุกๆ ที่ทะเลพม่ามีปะการังน้ำตื้นให้ดูกันอย่างหลากหลายครับ..
14:30 น. มาถึงจุดทึ่ทุกคนต้องไม่พลาดครับ และจริง ๆ ก็คือ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดครับ ."เกาะย่านเชือก" ที่นี้เป็นสวรรค์ของนักดำน้ำตื้นโดยแท้ เจ้าหน้าที่พิเศษของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น นำท่านลงน้ำ พร้อมห่วงยางสำหรับท่านที่ว่ายน้ำไม่แข็ง หรือว่ายน้ำไม่ได้ ก็ไม่เป็นปัญหาครับ เกาะห่วงยางกันไป ใต้ท้องทะเลเต็มไปด้วย ป่าอันหนาทึบ แต่เป็นต้นปะการังล้วน ทั้งทุ่งดอกไม้ทะเล ปะการังผัดกาด ปะการังสมองขนาดใหญ่ยัก ปะการังจาน ปะการังนิ้วมือ และปลาและสัตว์น้ำสวยงามเต็มไปหมด เหมือนกับหลุดไปยังอีกโลกหนึ่งครับ...
15:30 น. เรือสปีดโบ้ทเดินทางกลับ วิ่งเต็มสปีดครับ มุ่งหน้าไปยังเกาะสน ซึ่งเป็นที่ตั้งของคาสิโน และรีสอร์ทระดับ 5 ดาวของประเทศพม่า
16:30 น. ถึงเกาะสน ทาง staff ของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น ต้อนรับท่าน และนำท่านขึ้นสู่ตัวรีสอร์ทด้วยรถกอล์ฟ เราแวะศูนย์สันทนาการ สระว่ายน้ำ ห้องอบไอน้ำ ห้องฟิตเนส อาบน้ำอุ่น และเปลี่ยนเสื่อผ้าสะอาดเอี่ยม ทางภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น นำท่านรับประทานอาหาร เย็นสุดคลาสสิค แบบบุฟเฟต์ตรงภัตตาคาร ริมทะเลชมพระอาทิตย์ตก.. สุดโรแมนติค

หลังจากอาหารค่ำ จะลองวัดดวงกับเครื่องเล่นเกม ระดับโลกหรือเดินซื้อของปลอดภาษี ก็แล้วแต่ครับ หรือจะนั่งรับบรรยากาศไปเรื่อย ๆ ก็ถือว่าเป็นความคิดที่ดีครับ
19:30 น. ถึงเวลากลับครับ เรือสปีดโบ้ทใช้เวลาแค่ 10 นาทีครับจากเกาะสนถึงระนอง รถตู้คันเดิม และคนขับคนเดิมรอรับท่านอยู่ที่เดิมครับ นำท่านเข้า Check In ที่ โรงแรมเรืองราษฎร์ ระนอง ครับ

ในช่วงระหว่างว่าง รถพร้อมคนขับของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น บริการ รับส่งฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง.. เผื่อบางท่านอยากสัมผัส กับ Nightlife ของเมืองระนอง

วันที่ 2..
08:00 น. อาหารเช้า ที่รีสอร์ทครับ เสร็จแล้วเช็คเอ้าเลยครับ สตาฟ ของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น บริการขนกระเป๋าขึ้นรถตู้แบบ Private นำท่านสู่ท่าเรือ
09:00 น. พนักงานของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น ต้อนรับที่ท่าเรือ และนำท่านลงเรือ Speed Boat มุ่งหน้าสู่เกาะพยาม
10:00 น. ถึงเกาะพยาม เข้าไปยังที่พัก โรงแรมนิธิพรรีสอร์ท เกาะพยาม กันก่อนครับ จากนั้น สำรวจรอบ ๆ โรงแรม มีจุดให้ถ่ายรูปสวย ๆ เยอะเลยครับ
12:00 น. เข้า Check In ครับ
12:30 น. หิวแล้ว ทานอาหารเที่ยง ตรงภัตตาคาร ริมทะเลของอ่าวแม่ม้าย
13:30 น. ทัวร์ไกด์ ของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น จะจัดรถมอเตอร์ไซค์ให้ท่านคนละ 1 คัน (กรณีที่ท่านขี่มอร์เตอร์ไซค์ได้) แต่หากท่านขี่ไม่ได้ไม่ใช่ปัญหา ครับ เราใช้รถท่องเที่ยวธรรมชาติแบบ Local (รถเกวียนติดเครื่องยนต์) นำท่านไปดำน้ำดูปะการังกันที่ อ่าวเขาควาย อ่าวใหญ่ ชมหินแปลก แวะทักทายนกเงือกถึงถิ่น (บริเวณที่นกเงือกมาชุมนุมกัน) อ่าวกวางปีบ อ่าวกิ่วลม และแวะหยุดรอพระอาทิตย์ตกน้ำดวงโตที่สุด และสวยงามที่สุดที่อ่าวเขาควาย หน้าหาด ตรงบาร์ฮิปปี้ Hippy Bar เป็นบาร์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดไปทั่วโลกในต่างประเทศ แต่ประเทศไทย ท่านก็จะได้เห็นวันนี้แหละครับ

พนักงานของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น เสริฟ ค๊อกเทล Complimentary 1 Drink จากบาร์ฮิปปี้ เลือกได้ตามใจชอบครับ Sunset Drink on Hippy Front.
18:30 น. กลับสู่ที่พัก หย่อนใจตามใจชอบ เก็บแรงไว้สำหรับวันพรุ่งนี้ครับ..

วันที่ 3
08:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่รีสอร์ท
10:00 น. พนักงานของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น รับท่านเพื่อไป เยี่ยมชมวัดเกาะพยาม และอุโบสถกลางทะเล นมัสการพ่อตาหินขาว เดินชมวิถีชีวิตแห่งพยาม ชาวประมง เลียบหาด และซื้อของฝากจากเกาะพยาม
11:00 น. Check Out และนำท่านลงเรือ Speed Boat มุ่งหน้ากลับสู่เมืองระนอง
12:00 น. รถส่วนตัวคันเดิม รับท่านที่ท่าเรือ และแวะรับประทานอาหาร เที่ยงที่ร้านอร่อยเจ้าประจำเมืองระนอง ร้านสมบูรณ์
13:00 น. เสร็จแล้ว พลาดไม่ได้เด็ดขาด แวะภูเขาหญ้า นมัสการพระพุทธรูปดีบุก และแวะน้ำแร่ร้อน พรรั้ง ทำสปาเท้า กับปลาธรรมชาติ หรือแช่น้ำแร่เอาสุขภาพ และอาบน้ำเปลี่ยนผ้าก่อนขึ้นเครื่องครับ และแวะร้านของฝากของดีเมืองระนอง

รถพร้อมคนขับ จะอยู่กับท่านจนถึงเวลา ขึ้นเครื่องครับ


ราคา (จอง 2 ท่านขึ้นไปครับ)
ห่องคู่: 11,000 บาท/ท่าน (ห้องคู่คือนอนห้องละสองคนครับ)
ห้องเดี่ยว: 13,000 บาท/ท่าน (ห้องเดี่ยวคือห้องที่นอนคนเดียวครับ)

ราคานี้รวม

 • รถแบบ Private ส่วนตัว รับส่งสนามบิน ท่ารถ โรงแรม ท่าเรือ รวมทั้ง Stand By ตลอด 24 ชั่วโมงไปไหนก็ใด้ไม่คิดราคาเพิ่มตลอด ทริปครับ
 • ทัวร์ดำน้ำแบบ Premium Trip เกาะหัวใจมรกต เกาะตาฟุก เกาะเกือกม้า เกาะย่านเชือก และทานอาหารเย็นเกาะสน พร้อมใช้เครื่องอำนวยความสะดวกของโรงแรม Grand Andaman Resort ทุกอย่าง
 • ห้องพักที่ระนอง 1 คืน โรงแรมเรืองราษฎร์
 • ทัวร์ รอบเกาะพยาม
 • ห้องพักที่เกาะพยาม 1 คืน โรงแรมนิธิพรรีสอร์ท
 • ทัวร์รอบเมืองระนอง
 • อาหาร: วันที่ 1 (เที่ยง เย็น) วันที่ 2 (เช้า เที่ยง) วันที่ 3 (เช้า เที่ยง) เหตุที่ละไว้บางมื้อ ทางภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น์ อยากให้ท่านได้ รับกับอารมณ์ท่องเที่ยวจริง ๆ คือได้ Discovery พื้นที่ ๆ ท่านได้ไปพัก โดยการออกไปหาอะไรง่าย ๆ ทานด้วยตัวเอง แทนที่จะให้ทัวร์จัดให้ทุกๆ มื้อครับ..
 • ประกันอุบัติเหตุ แบบ Inbound (ทุกพื้นที่ในประเทศไทย)
 • ประกันอุบัติเหตุ แบบ Outbound (ทุกพื้นที่นอกประเทศไทย หมายถึงประเทศพม่าวันเที่ยวเกาะครับ)

หมายเหตุ:

 • สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ 50% พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 2 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่า ต้องทำเรื่องผ่านเข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ.. (เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และง่ายดาย จนไม่ต้องเสียเวลารอคอยอะไรเลยครับ)
 • โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 31 พฤษภาคม ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ

เราตั้งหน้าตั้งตา คอยที่จะให้บริการที่ดีที่สุดกับท่านอยู่ครับ....!!!!!

จองทริปนี้

ทัวร์ภูเก็ต แพ็คเกจรวมห้องพัก
ทัวร์เกาะหัวใจมรกต Cock Comb ไปเช้าเย็นกลับ
เกาะหัวใจมรกต เกาะย่านเชือก เกาะเกือกม้า โปรแกรมหน้าฝน
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
เกาะมังกรไปเช้าเย็นกลับ
เกาะคอร์คเบิร์น เกาะมังกร ไปเช้าเย็นกลับ
ทัวร์วันเดียวเกาะพยาม รับจากระนอง
ทัวร์ครึ่งวันเกาะสอง รับจากระนอง
ล่องแพ นั่งเรือ ชมฟาร์มจระเข้ ทานซีฟู้ด
2วัน1คืน: Be Islander เกาะหัวใจมรกต นอนเกาะเกือกม้า
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต ระนอง พักเกาะสน
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต ระนอง เกาะสอง พักเกาะสน
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต พักระนอง
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง พักระนอง
เกาะนาวโอพี 2วัน1คืน นอนเกาะ
ทัวร์เกาะพยาม2วัน1คืน นอนเกาะ
3วัน2คืน เกาะนาวโอพี เกาะมังกร นอนเกาะสอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต (Cock's Comb) พักที่ระนอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต Top Special
3วัน2คืน: The Best in Budget เกาะหัวใจมรกต เกาะพยาม
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะสอง พักระนอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะสน โหนZipline + ขับATV
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะพยาม + เกาะช้าง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะมังกร
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ระนอง + Local Life
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต (ระนอง) + เกาะง่าม (ชุมพร)
4วัน3คืน: Magic Discovery เขาทอง เยเมท์ นาวโอพี
4วัน3คืน: ระนอง + เกาะนาวโอพี
4วัน3คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ทัวร์เกาะพยาม + ระนอง
4วัน3คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ทัวร์เกาะสุรินทร์
ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น(Phuket Tour Concern)
ใบอนุญาติเลขที่ 32/01284(inbound)
28/79 ม.1, ต.ราไวย์, อ.เมือง, จ.ภูเก็ต 83130 โทร 089-5727603
อีเมลล์ phukettoursconcern@gmail.com เว็บไซต์ www.phukettours-concern.com
Copyrights 2015-2024 ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น All rights reserved.
Sitemap