ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น นำเสนอทริปท่องเที่ยวภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต ทั้งทางทะเล ธรรมชาติ แพ็คเกจทัวร์แบบรวมห้องพัก และแพ็คเกจพิเศษมากมาย   ภูเก็ตทัวร์ มีแพ็คเกจพิเศษรอให้บริการท่านมากมาย ทั้งทัวร์ทะเล ทัวร์ธรรมชาติ
และแพ็คเกจรวมห้องพัก ไม่ว่าท่านจะมาเดี่ยวหรือมาเป็นหมู่คณะ
พร้อมให้บริการด้วยความอบอุ่น และราคาเป็นกันเองเสมือนญาติมิตร
หน้าแรก แพ็คเกจทัวร์วันเดียว แพ็คเกจรวมห้องพัก แพ็คเกจไม่รวมห้องพัก สถานที่เที่ยวแนะนำ การชำระเงิน ติดต่อเรา Hotline : 089-5727603
Line ID: @tourconcern What's App: +66 89 5727603 We Chat: TourConcern
เกาะพีพีอ่าวมาหยาเกาะไข่โดยเรือสปีดโบ้ท
เขาตะปูอ่าวพังงาพายแคนนูเรือใหญ่
เกาะราชาเต็มวันเรือสปีดโบ้ท
เกาะไข่เต็มวันเรือสปีดโบ้ท
ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกแหลมพรหมเทพ
เกาะสิมิลันไปเช้าเย็นกลับโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะเฮครึ่งวันเรือสปีดโบ้ท
กระบี่4เกาะโดยเรือใหญ่และเรือเร็ว
เช่าเหมาลำเรือสปีดโบ้ท
เขาสกนั่งช้างพายเรือแคนนู
ทัวร์รอบเมืองภูเก็ตเต็มวัน
เกาะเฮรวมกิจกรรมทางน้ำ
เกาะราชาเกาะคอรัลโดยเรือแคททามารัน
เขาสกกุ้ยหลินเมืองไทยพักบูติคแค้มป์
เกาะสุรินทร์ไปเช้าเย็นกลับโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะห้องกระบี่พายเรือแคนนู
ทัวร์ภูเก็ตชมอาทิตย์ตกยามเย็น
ไหว้พระ3วัดและซื้อของฝาก
3วัน2คืนแพ็คเกจไม่รวมห้องพัก
อ่าวพังงาเขาตะปูเกาะปันหยีเรือหางยาว
เกาะราชาเกาะคอรัลเรือสปีดโบ้ท
เกาะพีพีไปเช้าเย็นกลับโดยเรือใหญ่
เกาะพีพีอ่าวมาหยาเกาะไม้ไผ่เรือสปีดโบ้ท
อ่าวพังงาเขาตะปูพายแคนนูเรือสปีดโบ้ท
แพ็คเกจ3วัน2คืนรวมห้องพักภูเก็ต
ล่องแก่ง น้ำตกโตนปริวรรต
นั่งช้างและนมัสการวัดพระใหญ่
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับจากระนอง
3วัน2คืนอีโคโนมีแพ็คเกจทริปรวมห้องพักราคาพิเศษ
เรือยอร์ช Catamaran เช่าเหมาลำ
ทริปพิเศษสำหรับคู่ฮันนีมูนหรือคนพิเศษ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตTopSpecial
เกาะพีพี เกาะไข่ เกาะไม้ท่อน
เช่าเหมาลำเรือหางยาว
2วัน1คืนเกาะพยามนอนเกาะ
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะไข่
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะพีพี
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะเฮเกาะราชา
Sand Pile Island เกาะผ้า
3วัน2คืน Get Experience Phuket
เช่าเหมาลำเรือหางยาวเที่ยวเกาะเฮ(คอรัล)
เช่าเหมาลำเรือหางยาวรอบเกาะพีพี
ตั๋วเรือสปีดโบ้ทภูเก็ตเกาะพีพี
เช่าเหมาลำเรือหางยาวจากเกาะยาว
รถเช่าภูเก็ต
3วัน2คืน Get Experience Phuket
Magic Discovery: 4 วัน 3 คืน
ระนอง เกาะนาวโอพี: 4 วัน 3 คืน
ล่องแก่ง นั่งช้าง ขับATV
เกาะไม้ท่อนเกาะราชาเกาะเฮ
เขาหลักนั่งช้างล่องแพเล่นน้ำตก
3วัน2คืนทัวร์เกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม

The Highest Value: แพ็คเก็จ ทะเลพม่า + ทะเลชุมพร

ทัวร์เกาะค๊อกคอมบ์, เที่ยวเกาะค๊อกคอมบ์, เกาะง่าม, ทัวร์ทะเลชุมพร, ทัวร์ทะเลพม่า, ทัวร์เกาะง่าม, ทัวร์ทะเลพม่าและชุมพร, เที่ยวทะเลพม่าเกาะค๊อกคอมบ์, ดำน้ำเกาะค๊อกคอม, เกาะเกือกม้าพม่า, ทัวร์ระนอง, ทัวร์ชุมพร, เที่ยวทะเลชุมพร, ทัวร์เกาะง่ามเล็ก, ทัวร์เกาะง่ามใหญ่, ทัวร์เกาะมาตราชุมพร

"ระนอง เกาะหัวใจมรกต + ชุมพร เกาะง่าม"

แพ็คเก็จที่ จัดโดยภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น เพื่อให้การเที่ยวทะเลเป็นไปอย่างสมบูรณ์. และคุ้มค่าที่สุด. เกาะง่ามถือว่าสวยสุดประเทศไทย แต่เกาะหัวใจมรกต ต่างก็เป็นที่หมายปอง.. ปัญหาคือ เกาะง่ามอยู่ชุมพร ส่วนเกาะหัวใจมรกต ต้องออกจากระนอง จบปัญหาครับ! ทริปนี้รวมให้หมดเลยครับ

แพ็คเก็จ จะรับที่สนามบินระนอง แล้วนำเที่ยวเกาะหัวใจมรกต เต็มวัน และต่อด้วย City Tour ระนอง-ชุมพร ตามด้วยอีกวัน Speed Boat แบบ Private ส่วนตัวเกาะง่ามก่อนขึ้นเครื่องกลับ...

ทริปนี้จ่ายแพงครับ... แต่คุ้มทั้งเงินและเวลา อย่างไรก็ตาม ขอแนะนำให้อ่านรายละเอียด พร้อมดู ภาพ Highlight และอ่านโปรแกรม ก่อนตัดสินใจจอง หรือโทรสำหรับรายละเอียดที่ลึกซึ้ง 089-5727603 (เปิดสาย 24 ชม ทุกวัน ) หรือ ไลน์ tourconcern

ทริปหมู่เกาะเกาะง่าม..
ทริปนี้ทางภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น นำเที่ยว 4 เกาะแบบสุด ๆ ด้วยเรือ Private Speed Boat

3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม

เกาะง่ามใหญ่.. คือเกาะที่มีสภาพ ความสมบูรณ์ทางทะเลมากกว่าที่ไหนๆ และถ้าเปรียบเทียบกับทะเลพม่า นักท่องเที่ยวหลายคน ยืนยันว่าสวยกว่า... เราสวยกว่าทะเลพม่า.. ทริปนี้พาไปให้เห็นกันชัด ๆ

3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม

เกาะง่ามน้อย.. ก็สวยและสมบูรณ์ไม่แพ้เกาะง่ามใหญ่.. เพียงแต่ สภาพใต้ทะเลแตกต่างกัน ความสมบูรณ์เหมือนกัน แต่ความหลากหลาย ประเภทสัตว์สวยงามใต้ทะเล อย่างทากทะเล หรือทุ่งดอกไม้ทะเลให้ความสวยที่สมบูรณ์ไม่เหมือนกัน.. ทริปนี้เลยพาไปง่ามน้อยด้วยครับ.. และยังต่อไปยังเกาะทะลุเพื่อว่ายน้ำชมปลา พร้อมทานอาหารเที่ยง และดำน้ำตื้นที่เกาะมาตรา.............. เต็มอิ่มเฉพาะที่สวยเท่านั้น

ส่วนทะเลพม่า เรานำท่านสู่เกาะหัวใจมรกต

3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม

เกาะหัวใจมรกต.. แห่งประเทศพม่า ในทริปนี้เราจะไปด้วยกัน 4 เกาะคือ เกาะค๊อกคอมบ์ (หรือเกาะหัวใจมรกต เกาะฮอร์สชู (หรือเกาะเกือกม้า) เกาะตาฟุก (หรือเกาะดันกิ้น) และอีกเกาะซึ่งถือเป็นเกาะ Highlight ปะการังสวยสุดของทะเลพม่า คือเกาะย่านเชือก (หรือซะเดตยี) ทั้ง 4 เกาะถือเป็นทริป "ธง" ของทะเลพม่า เราจะไม่พลาด ทริปนี้ครับสำหรับแพ็คเก็จนี้...

3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม

เพื่อเป็นการไม่เอาเปรียบกัน... เรานำรูปปะการังใต้น้ำทีถ่ายในจุดดำน้ำ เกาะหัวใจมรกต ทั้งภายนอกและภายใน รวมทั้งจุดดำน้ำ ที่เกาะย่านเชือกที่เป็นภูเขาปะการังขนาดใหญ่อยู่ใต้น้ำ มาให้ท่านได้เปรียบเทียบกันเบื้องต้น... ว่าระหว่างเกาะง่ามทะเลชุมพร กับเกาะหัวใจมรกต ทะเลพม่าอะไรสวยกว่ากัน แต่ในตอนท้ายสุด หลังจากที่ได้เห็นทั้งสองที่ ท่านก็จะตัดสินใจได้ครับ...

มาดูโปรแกรมกันครับ:
วันที่ 1 ระนอง เกาะหัวใจมรกต
07:45 น. รถพร้อมคนขับแบบ VIP ส่วนตัวเฉพาะกลุ่มนี้ รับจากสนามบิน หรือโรงแรมที่พักในจังหวัดระนองทุกที่ นำท่านสู่ท่าเรือ Andaman Club อันเป็นท่าเรือ Luxury ที่สุดของระนอง ทัวร์พม่า (ระหว่างเดินทางในรถมาท่าเรือ เรามีแจกซาละเปาทับหลีอันลือชื่อ ร้อน ๆ ให้รับประทานกันก่อนครับ หรือจะเก็บไว้รับประทานในเรือก็ได้ครับ)
08:30 น. Staff ประจำท่าเรือ จัดการเรื่องใบผ่านแดนในการ Stamped Out (ขออนุญาตไว้ก่อนล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว) มั่นใจได้เลยไปได้ทุกคน และระหว่างรอเรือออกจากท่า มีชากาแฟร้อนเสริฟ ทุกท่านครับ.
09:00 น. ไปกันเลยครับ... เรือ Speed Boat ใช้เวลาประมาญ 7 นาทีเดินทางถึงฝั่งพม่า ตรงสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ตรงนี้ต้องรอประมาณ 10 นาทีครับ สำหรับ Stamped Out เอกสารขาเข้าประเทศพม่าก่อนที่จะออกไปเที่ยวเกาะครับ...
09:10 น. OK. วิ่งแบบยาว ๆ กันครับ ระหว่างทางชมเกาะแก่งรูปร่างแปลกตา หมู่บ้านชาวประมง เรือประมงเก่า และเรือรบทหารพม่าเป็นระยะ ๆ พร้อมทั้งทัศนียภาพที่สวยงาม มุ่งหน้าสู่เกาะแรกสำหรับทริปนี้ซึ่งซุกซ่อนอยู่ในเกาะบริวาณเป็นเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะ.. เกาะเกือกม้า....
10:30 น. ถึงเกาะเกือกม้าเราจะลงเดินชมธรรมชาติบนเกาะ พิมพ์รอยเท้าบนหาดทราย ก่อนจะค่อย ๆ ออกดำน้ำดูปะการัง จากริมหาด ตรงนี้จะมี Seafan หรือปะการังใบพัดกัลปังหา อยู่ใต้หน้าผาสูง.. สวยทีเดียวครับ!
11:00 น. ถึงเป้าหมายสำคัญครับ! เกาะหัวใจมรกต สวยงามสมคำร่ำลือ น้ำใสเหมือนกระจก ลงน้ำกันเลยครับ.. เตือนนะครับ ไม่จำเป็นต้องเร่งรีบเข้าในลากูนหัวใจนะครับ รอบ ๆ ตรงปากทางเข้า จะมีประการังสาหร่าย ปะการังแผง และปลาฉลามหูดำ ให้ชมกันก่อนครับ.

เสร็จแล้ว ค่อย ๆ ว่ายเข้าสู่ทางเข้าหัวใจ ง่ายมาก แค่ทำตัวนิ่ง ๆ และลอดเข้าไป ภายในทะเลหัวใจ มีผนังหินสีดำอายุนับพันปี ใต้ท้องน้ำ เต็มพรึดไปด้วยปะการังอ่อน ที่มีปลานีโม่อาศัยอยู่ทุกต้น มองไปทางไหนก็จะเห็น จนกลายเป็นหมู่บ้านปลานีโม่ครับ..
12:20 น. แวะขึ้นเกาะตาฟุกครับ.. ที่เกาะตาฟุก มีริมหาดทรายขาวเนียนปาน Coffee Mate แบ่งเป็น 3 Sessions ให้ทุกคนได้ตื่นตะลึง และรับอากาศบริสุทธิ์กันอย่างเต็มเปี่ยม... ก่อนจะลิ้มลองบุฟเฟ่ห์ อาหารกลางวัน กันตรงริมหาด และนั่งพักผ่อนหย่อนใจ เดินสำรวจธรรมชาติ พายเรือคายัค (ทัวร์เตรียมไว้ให้และรวมเรียบร้อยแล้วครับ) หรือจะลงว่ายน้ำ ลองดำดูปะการังใกล้ ๆ ก็ได้ครับ..
14:00 น. เราออกจากเกาะตาฟุกมุ่งหน้าใปยัง จุดดำน้ำที่สวยสุดของทริปนี้ ."เกาะย่านเชือก" ตรงนี้ต้องขีดเส้นใต้ 2 ครั้งว่าห้ามพลาดครับ.. ภูเขาที่ปกคลุมไว้ด้วย ปะการังหลากชนิด อยู่ตรงนี้ครับ แถมมีซ้อน ๆ กันอยู่หลายลูกด้วยครับ.. มารีนไล้ฟ์ ทุกชนิดเห็นได้ไม่ยากเย็น ทั้งปลานีโม่ เต่าทะเล หมึกกระดอง ปลานางฟ้า เคล้าคลอกับท้องทุ่งแห่งดอกไม้ทะเลเต็มประสิทธิภาพ..
15:30 น. เราต้องเดินทางกลับกันแล้วครับ... เรือ Speed Boat หันหัวกลับสู่เกาะสน (เป็นที่ตั้งของคาสิโนระดับโลก และ Resort ระดับ 4 ดาวแห่งเดียวบนเกาะนี้)
16:30 น. ถึงเกาะสน Staff นำท่านไปยัง Leisure Club ของรีสอร์ท ลูกค้าของเจซีทัวร์ทุกคน สามารถใช้ สระว่ายน้ำ ห้องอาบน้ำร้อน-เย็น เปลี่ยนผ้าขนหนูสะอาดใหม่ ห้องซาวน่า ห้องฟิทเนท ได้ฟรี เพื่อจะได้ Re-Fresh จากการเที่ยวทะเลมา...
18:00 น. หลังเปลี่ยนผ้าใหม่ ตัวแห้งสะอาด สะตาฟ นำท่านไปยังภัตตาคาร Sunset Point ของรีสอร์ท เราเสริฟบุฟเฟ่ท์ อาหารค่ำอย่างดีให้กับลูกค้าทุกท่าน... ทาน Dinner with Sunset"
19:30 น. ทุกท่านกลับขขึ้นเรือ Speed Boat เดินทางกลับอย่างสะดวกสบาย.. เพียงแค่ 10 นาที จากเกาะสน ถึงท่าเรือระนอง และรถ Private คันเดิมรับท่านจากท่าเรือ เข้า Check In Resort...ภูธารา Resort & Spa..........................., มีรถพร้อมคนขับ Stand By 24 ชั่วโมง จะเดินทางไปไหนก็ได้ในเขตเมืองระนอง...เผื่อ.....

3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม

วันที่ 2 ซิตี้ทัวร์ระนอง + ชุมพร พักซาร่าห์บีชฟร้อนท์
08:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม
09:00 น. Check Out ออกจากโรงแรมครับ วันนี้เราจะนำท่านไปยังจุดท่องเที่ยว 2 จังหวัดครับ
- ภูเขาหญ้า ระนอง
- วัดพระพุทธรูปดีบุก
- พระราชวังรัตนรังสรรค์
- อาบน้ำแร่ร้อนที่ รักษะวารินทร์..
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงร้านอร่อย (ร้านสมบูรณ์)
13:00 น. ออกเดินทางจากระนองมุ่งหน้าสู่ ชุมพร
- จุดวิวเขามัทรี...... สวยมากๆ จะมองเห็นวิว 180 องศาของปากน้ำชุมพร
- ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ที่สวยที่สุดในประเทศไทย (217 แห่งทั่วประเทศไทย) ตั้งอยู่บนริมเขาสุดหาด ทรายรี มองเห็นวิวทิวทัศย์สวยงามตรึงใจ... พร้อมเข้าชมอาคารพิพิธภัณฑ์
- แวะวัดพระธาตุฉวี นมัสการเพื่อความเป็นสิริมงคล..
17:00 น. เข้า Check In ที่รีสอร์ทดีที่สุด ณ.ปัจจุบันของ หาดทรายรี..."Sarah Beach Front Boutique Villa " เป็น รีสอร์ทดีสุด สวยสุด ติดทะเล สบายสุด.. มี Class ที่สุด.(แพงสุด 555) ที่ชุมพรครับ..
18:00 น. Staff ของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น รับท่านจากรีสอร์ท เพื่อออกไปรับประทานอาหารเย็น.... ร้านอร่อยเมืองชุมพร...
  ........................รถ Stand By 24 ชั่วโมง.............................

3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม 3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่าม

ซาร่าห์ บีชฟร้อนท์ บูทีค คือรีสอร์ที่ทางเรา คัดเลือกพิเศษ ดีที่สุด สวยที่สุด สะดวกสบายที่สุด และใกล้ชิดกับบรรยากาศทะเล. ทีหาดทรายรีของชุมพร.. เพื่อให้ทริปนี้เป็นทริปพิเศษอย่างแท้จริง สำหรับช่วงเวลาอันเป็นพิเศษของท่านลูกค้าเอง หรือบุคคลสำคัญ (ทีท่านลูกค้าต้องดูแล)............

วันที่ 3 ดำน้ำเกาะหมู่เกาะง่าม กลับสนามบิน
08:00 น. รับประทานอาหารเช้า.
08:30 น. Check Out และเก็บกระเป๋าใบใหญ่ไว้ในรถตู้ครับ.. ออกเดินทางสู่ท่าเรือ Chumporn Marina.. ทานกาแฟร้อน รับยาแก้เมาเรือ (สำหรับคนที่เมา) Tour Guide บรีฟโปรแกรมพอสังเขป..
09:00 น. ไปกันเลยครับ เรือ Speed Boat แบบส่วนตัว (เฉพาะกลุ่มนี้เท่านั้น) มุ่งหน้าสู่เกาะแรกที่จะดำน้ำกัน เกาะง่ามใหญ่ สังเกตุเห็นตรงหน้าผาบนเขาของเกาะ มีรูปฝ่ามือขวา (หัตถ์พระพุทธเจ้า) สวยสง่าและมีอำนาจ... ที่ทำให้ตลึงจริง!! คือโลกของใต้ทะเลแห่งนี้ เรียกว่าอ้าปากค้างกันทุกคน คำอุทานดังเหมือนกันทุก ๆ คน ถ้าได้ยินคงดังลั่น..ว้าว...อย่างเดียวเลย ที่นี้ดอกไม้ทะเลสมบูรณ์มาก ปะการังอ่อนเพียบ และปลานีโม่ ปลานางฟ้า ปลาผีเสื้อ ทากทะเล (น่ารักมาก) มีให้เห็นอย่างง่ายดายและหลากหลาย.. เหลือเชื่อ.. ว่าจะสวยได้ขนาดนี้...
11:00 น. เกาะง่ามน้อย... ไม่แพ้กัน เรื่องความสมบูรณ์แห่งท้องทะเล เห็นแล้วหลงรักเมืองไทยเพิ่มขึ้นเยอะ ที่นี้มองหาหมึกกระดอง มองหาหลากหลายปลาสายพันธ์ และมองหา "ยักใหญ่ใจดี" ฉลามวาฬ พร้อมฝูงปลาบริวาณนับร้อย มีที่นี้ที่เดียวที่มีโอกาสเห็น ฉลามวาฬขนาดยัก ว่ายวนไปมา โดยเป็นแค่การดำน้ำนื้น (Snorkeling) เท่านั้น..;
12:00 น. เกาะทะลุ... มีลักษณะเป็นถ้ำทะลุ คร่อมอยู่กลางทะเล... แต่ที่เราต้องแวะเกาะทะลุ เราสามารถว่ายข้ามถ้ำทะลุไปอีกฝั่ง ซึ่งเป็นสถานที่ชมรมปลา เป็นทีๆ สารพัดฝูงปลา (ปกติปลาจะอยู่กันเป็นฝูง) หลากหลายชนิดให้เพลิน และชมซากเรือที่จมอยู่ใต้น้ำ (โดยการดำน้ำตื้น ไม่จำเป็นต้องดำ Diving แต่ประการใด)
13:00 น. บรรยากาศติดเกาะ... นี้คือเกาะมาตรา.. เรือจอดริมหาด ให้ทุกท่านได้เดินสำรวจเกาะ ซึ่งเป็นเขตอุทยาน ไม่มีใครอาศัยอยู่บนนี้ได้ ยกเว้นอยู่ครอบครัวเดียว... (เราจะไปคุยกับเขา) เราเสริฟอาหารเที่ยง.. บนริมหาด.. อาหารสชาอร่อยเยี่ยม..
14:00 น. หลังอิ่มหนำกันแล้ว... ถึงเวลาดำดูปะการังที่เป็นน้ำตื้นจริง ๆ ริมหาดนี้น้ำแค่เข่าครับ แต่กลายเป็นพื้นที่เต็มทั่วทั้งหาด เป็นปะการังหลากหลาย และบ้านปลานีโม่ ให้เราเลือกชม และถ่ายรูปใต้น้ำกันอย่างสะดวก สบาย สนุก ว้าว....
15:00 น. เรือ Speed boat ของเรา ออกมุ่งหน้าสู่ท่าเรือ Marina Chumporn.. ซึ่งใช้เวลาแค่ 30 นาที
15:40 น. อาบน้ำอาบท่ากันที่ท่าเรือครับ... มีห้องน้ำสะอาด สะดวก และสบายครับ.. เปลี่ยนผ้าเสร็จแล้ว รถตู้คันเดิม นำท่านออกจากท่าเรือ แวะซื้อของฝาก และเดินชมเมืองชุมพร เพื่อให้รู้จักเมืองชุมพรมากขึ้น ก่อนส่งท่านที่สนามบิน ชุมพร....

3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตเกาะง่ามราคา (จอง 2 ท่านขึ้นไปครับ)
ห้องคู่ 24,500 บาท/ท่าน
ห้องเดี่ยว 27,500 บาท/ท่าน

ราคานี้รวม

 • รถรับจากสนามบินระนอง (แบบ Private ส่วนตัว)
 • รถรับจากสนามบิน ชุมพร (แบบ Private ส่วนตัว)
 • รถพร้อมคนขับ Stand By 24 ชั่วโมง (แบบ Private ส่วนตัว)
 • Resort ทีพัก Phuthara Resort เมืองระนอง
 • Resort ที่พัก Sarah Beach Front Boutique หาดทรายรี ชุมพร
 • ทัวร์แบบ Joint Trip เกาะหัวใจมรกต ทะเลพม่า (เกาะหัวใจ เกาะเกือกม้า เกาะตาฟุก และเกาะย่านเชือก)
 • ทัวร์แบบ Private Speed Boat ส่วนตัว ทะเลชุมพร (เกาะง่ามใหญ่ เกาะง่ามเล็ก เกาะทะลุ และเกาะมาตรา)
 • อาหารทุกมื้อ
 • ทัวร์ไกด์..ประจำทริป
 • อุปกรณ์ดำน้ำครบชุดทุกทริป
 • ประกันภัย..ทั้ง Inbound (พื้นทีในไทย) และ Outbound (พื้นที่ในเขตพม่า)

หมายเหตุ:

 • สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ 50% พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 2 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่า ต้องทำเรื่องผ่านเข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ.. (เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และง่ายดาย จนไม่ต้องเสียเวลารอคอยอะไรเลยครับ)
 • โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 31 พฤษภาคม ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ

เราตั้งหน้าตั้งตา คอยที่จะให้บริการที่ดีที่สุดกับท่านอยู่ครับ....!!!!!

จองทริปนี้

ทัวร์ภูเก็ต แพ็คเกจรวมห้องพัก
ทัวร์เกาะหัวใจมรกต Cock Comb ไปเช้าเย็นกลับ
เกาะหัวใจมรกต เกาะย่านเชือก เกาะเกือกม้า โปรแกรมหน้าฝน
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
เกาะมังกรไปเช้าเย็นกลับ
เกาะคอร์คเบิร์น เกาะมังกร ไปเช้าเย็นกลับ
ทัวร์วันเดียวเกาะพยาม รับจากระนอง
ทัวร์ครึ่งวันเกาะสอง รับจากระนอง
ล่องแพ นั่งเรือ ชมฟาร์มจระเข้ ทานซีฟู้ด
2วัน1คืน: Be Islander เกาะหัวใจมรกต นอนเกาะเกือกม้า
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต ระนอง พักเกาะสน
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต ระนอง เกาะสอง พักเกาะสน
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต พักระนอง
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง พักระนอง
เกาะนาวโอพี 2วัน1คืน นอนเกาะ
ทัวร์เกาะพยาม2วัน1คืน นอนเกาะ
3วัน2คืน เกาะนาวโอพี เกาะมังกร นอนเกาะสอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต (Cock's Comb) พักที่ระนอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต Top Special
3วัน2คืน: The Best in Budget เกาะหัวใจมรกต เกาะพยาม
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะสอง พักระนอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะสน โหนZipline + ขับATV
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะพยาม + เกาะช้าง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะมังกร
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ระนอง + Local Life
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต (ระนอง) + เกาะง่าม (ชุมพร)
4วัน3คืน: Magic Discovery เขาทอง เยเมท์ นาวโอพี
4วัน3คืน: ระนอง + เกาะนาวโอพี
4วัน3คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ทัวร์เกาะพยาม + ระนอง
4วัน3คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ทัวร์เกาะสุรินทร์
ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น(Phuket Tour Concern)
ใบอนุญาติเลขที่ 32/01284(inbound)
28/79 ม.1, ต.ราไวย์, อ.เมือง, จ.ภูเก็ต 83130 โทร 089-5727603
อีเมลล์ phukettoursconcern@gmail.com เว็บไซต์ www.phukettours-concern.com
Copyrights 2015-2024 ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น All rights reserved.
Sitemap