ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น นำเสนอทริปท่องเที่ยวภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต ทั้งทางทะเล ธรรมชาติ แพ็คเกจทัวร์แบบรวมห้องพัก และแพ็คเกจพิเศษมากมาย   ภูเก็ตทัวร์ มีแพ็คเกจพิเศษรอให้บริการท่านมากมาย ทั้งทัวร์ทะเล ทัวร์ธรรมชาติ
และแพ็คเกจรวมห้องพัก ไม่ว่าท่านจะมาเดี่ยวหรือมาเป็นหมู่คณะ
พร้อมให้บริการด้วยความอบอุ่น และราคาเป็นกันเองเสมือนญาติมิตร
หน้าแรก แพ็คเกจทัวร์วันเดียว แพ็คเกจรวมห้องพัก แพ็คเกจไม่รวมห้องพัก สถานที่เที่ยวแนะนำ การชำระเงิน ติดต่อเรา Hotline : 089-5727603
Line ID: @tourconcern What's App: +66 89 5727603 We Chat: TourConcern
เกาะพีพีอ่าวมาหยาเกาะไข่โดยเรือสปีดโบ้ท
เขาตะปูอ่าวพังงาพายแคนนูเรือใหญ่
เกาะราชาเต็มวันเรือสปีดโบ้ท
เกาะไข่เต็มวันเรือสปีดโบ้ท
ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกแหลมพรหมเทพ
เกาะสิมิลันไปเช้าเย็นกลับโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะเฮครึ่งวันเรือสปีดโบ้ท
กระบี่4เกาะโดยเรือใหญ่และเรือเร็ว
เช่าเหมาลำเรือสปีดโบ้ท
เขาสกนั่งช้างพายเรือแคนนู
ทัวร์รอบเมืองภูเก็ตเต็มวัน
เกาะเฮรวมกิจกรรมทางน้ำ
เกาะราชาเกาะคอรัลโดยเรือแคททามารัน
เขาสกกุ้ยหลินเมืองไทยพักบูติคแค้มป์
เกาะสุรินทร์ไปเช้าเย็นกลับโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะห้องกระบี่พายเรือแคนนู
ทัวร์ภูเก็ตชมอาทิตย์ตกยามเย็น
ไหว้พระ3วัดและซื้อของฝาก
3วัน2คืนแพ็คเกจไม่รวมห้องพัก
อ่าวพังงาเขาตะปูเกาะปันหยีเรือหางยาว
เกาะราชาเกาะคอรัลเรือสปีดโบ้ท
เกาะพีพีไปเช้าเย็นกลับโดยเรือใหญ่
เกาะพีพีอ่าวมาหยาเกาะไม้ไผ่เรือสปีดโบ้ท
อ่าวพังงาเขาตะปูพายแคนนูเรือสปีดโบ้ท
แพ็คเกจ3วัน2คืนรวมห้องพักภูเก็ต
ล่องแก่ง น้ำตกโตนปริวรรต
นั่งช้างและนมัสการวัดพระใหญ่
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับจากระนอง
3วัน2คืนอีโคโนมีแพ็คเกจทริปรวมห้องพักราคาพิเศษ
เรือยอร์ช Catamaran เช่าเหมาลำ
ทริปพิเศษสำหรับคู่ฮันนีมูนหรือคนพิเศษ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตTopSpecial
เกาะพีพี เกาะไข่ เกาะไม้ท่อน
เช่าเหมาลำเรือหางยาว
2วัน1คืนเกาะพยามนอนเกาะ
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะไข่
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะพีพี
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะเฮเกาะราชา
Sand Pile Island เกาะผ้า
3วัน2คืน Get Experience Phuket
เช่าเหมาลำเรือหางยาวเที่ยวเกาะเฮ(คอรัล)
เช่าเหมาลำเรือหางยาวรอบเกาะพีพี
ตั๋วเรือสปีดโบ้ทภูเก็ตเกาะพีพี
เช่าเหมาลำเรือหางยาวจากเกาะยาว
รถเช่าภูเก็ต
3วัน2คืน Get Experience Phuket
Magic Discovery: 4 วัน 3 คืน
ระนอง เกาะนาวโอพี: 4 วัน 3 คืน
ล่องแก่ง นั่งช้าง ขับATV
เกาะไม้ท่อนเกาะราชาเกาะเฮ
เขาหลักนั่งช้างล่องแพเล่นน้ำตก
2วัน1คืนเกาะนาวโอพีนอนเกาะ

เกาะนาว โอ พี ไป 2วัน1คืน... (พม่า)

ทัวร์เกาะนาวโอพี, เที่ยวเกาะนาวโอพีพม่า, เกาะนาวโอพีนอนเกาะ, นอนเกาะนาวโอพี, ทริปนอนเกาะทะเลพม่า, เที่ยวทะเลพม่าเกาะนาวโอพี, ดำน้ำเกาะนาวโอพี, เกาะนาคินพม่า, เกาะนาวโอพีพม่า, เที่ยวเกาะนาคินพม่า

เกาะนาวโอพีพม่า เกาะนาวโอพีพม่า เกาะนาวโอพีพม่า

เกาะนาว โอพี หรือ นาว โอ พี ชื่อภาษาพม่าแต่เขียนเป็นอังกฤษ ว่า Nyaung Oo Phee Island เป็นเกาะที่อยู่ห่างจากฝั่งทั้ง แผ่นดินใหญ่ของพม่า และไทย ที่สุด เลยถัดจากเกาะนาว โอ พี ขึ้นไปจะเป็นเขตเชื่อมต่อ ระหว่างทะเลอันดามัน กับมาหาสมุทรอินเดียว...

ใครจะไปเชื่อ!.... ว่าเกาะที่ห่างไกลนี้จะซุกซ่อน ขุมทรัพย์ความงามแห่งธรรมชาติไว้ มากมายขนาดนี้ และจะสวยงามบาดใจได้ขนาดนี้ ขนาดนี้ที่ว่าจริง ๆ แล้วมันขนาดไหน? ทรายขาวละเอียด เหมือนแป้งบด... น้ำทะเลสีครามใสกริบ สะอาดสวยสุดสายตา และใต้น้ำแม้เพียงริมหาด ก็จะเห็นภูเขา (ใช่ครับฟังไม่ผิด) มันคือภูเขาปะการัง ที่เต็มไปด้วยทุ่งดอกไม้ทะเล... แค่ดำน้ำทอดยาวไปตามริมหาด มันก็จะสวยยิ่งกว่า และมีปะการังมากกว่า ในอะความเรียมใหญ่ ๆ ทีเดียว แต่นี้มันไม่ใช่อะควาเรี่ยม มันเป็นของจริง ที่ทุกคนจะรู้สึกโชคดีที่มาเห็น และสุดแสนจะคุ้มค่า กับการมาเยือน..... ทัวร์เกาะนาวโอพี แบบ 2 วัน 1 คืน ถูกออกแบบ อย่างดี และนำส่งประสบการณ์ด้วย ทีมงามสุดยอดแห่งความจริงใจ และเต็มใจให้บริการ..... ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น ระนอง เชิญท่านอ่านรายละเอียด และดูภาพ Highlight ประกอบ ก่อนการตัดสินใจ Submit Booking หรือโทรหาเบอร์ 089-5727603 สำหรับความแน่นของข้อมูล ได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ......

เกาะนาวโอพีพม่า เกาะนาวโอพีพม่า เกาะนาวโอพีพม่า

เกาะนาวโอพี คือสวรรค์ตัวจริง ของนักดำน้ำตื้น แค่ชูชีพ หรือห่วงยาง และหน้ากาก ก็พอแล้ว กับความงามใต้น้ำในเขตพม่าแห่งนี้ ไม่มีความจำเป็น และประโยชน์อะไร ที่จะต้องไปเรียน ดำน้ำลึก (Diving ) เพราะทุ่งปะการัง และความงามของธรรมชาติใต้น้ำที่เกาะนาวโอพี แค่ Snorkeling ก็เหลือเฟือ

เกาะนาวโอพีพม่า เกาะนาวโอพีพม่า เกาะนาวโอพีพม่า

อ่ามาดามนะครับ สวยสุด ๆ จะบรรยาย ด้วยที่หมู่เกาะในทะเลพม่า เป็นที่หวงห้าม และปิดมาช้านาน ทำให้หาดทรายบนเกาะและอ่าวมาดาม ขาวสะอาดนุ่มเท้า กว่าที่ทะเลอื่น ๆ ในโลกเลยทีเดียว เดินทางมาเที่ยวเกาะนี้ ดูเหมือนอารมณ์จะคล้าย ๆ กับการถูกทิ้งไว้บนเกาะร้างแสนห่างไกล แต่ความสวยงามธรรมชาติสุดแสนสวยเลยทีเดียวครับ..

เกาะนาวโอพีพม่า เกาะนาวโอพีพม่า เกาะนาวโอพีพม่า

เกาะจดหมาย หรือเกาะ เลทเตอร์ (Letter) ความงามที่ถูกบรรจงวาดด้วย ศิลปินที่ชื่อว่าธรรมชาติมานาน วันนี้มีโอกาสจะได้เข้าไปเยี่ยมชมแล้วครับ (เยี่ยมชมเฉย ๆ นะครับ ห้ามจับหยิบฉวยอะไรติดมือมาเป็นอันขาด) สวยทั้งโลกใต้น้ำและบนน้ำครับ กอปะการัง ดอกไม้ทะเล สัตย์น้ำทุกชนิด ปลาสีสวยทุกประเภท มีให้ท่านเห็นกันครับ...

เกาะนาวโอพีพม่า เกาะนาวโอพีพม่า เกาะนาวโอพีพม่า
เกาะนาวโอพีพม่า เกาะนาวโอพีพม่า เกาะนาวโอพีพม่า

ไปนาว โอ พี ทำไม? แค่โชรูปวิถีชีวิตใต้น้ำของรอบเกาะ นาวโอพี ทุกคนก็ได้รับคำตอบเรียบร้อยครับ... เป็นคำตอบที่ชัดเจนที่สุด ทุ่งดอกไม้ทะเล ทะเลปลานีโม่ หรือทุ่งปะการัง... ที่แหล่งดำน้ำอื่นเขาเรียกว่า แนว (Coral Reef) แต่สำหรับเกาะนาว โอ พี ต้องเป็นทุ่งครับถึงจะพอเปรียบเทียบได้... สวรรค์ของคนชอบดำน้ำตื้นตัวจริง เสียงจริง ครับ...

เกาะนาวโอพีพม่า เกาะนาวโอพีพม่า เกาะนาวโอพีพม่า

ความงามของริมหาด รอบ ๆ เกาะนาวโอพี นอกจากจะมีปะการัง ที่สวยงามตระการตามาก ๆ แล้ว ยังมีริมหาดทรายที่ขาวนวลสะอาดขาวสุดลูกหูลูกตา สวยจนน่าพิศวง ไม่มีใครสักคนเดียวที่จะทนได้ ที่จะไม่กระโจนลงน้ำที่ใสกริบสีมรกต แถมแค่ออกจากหาดไปไม่เกิน 2 เมตร ทุ่งปะการังที่กว้างใหญ่ไพศาลก็รออยู่ให้ชม ทุ่งดอกไม้ทะเล กัลปังหา ปะการังสมอง ปะการังอ่อน คลอเคล้าด้วยฝูงพันธุ์ปลานับพัน ๆ ชนิด...

เกาะนาวโอพีพม่า เกาะนาวโอพีพม่า เกาะนาวโอพีพม่า

เรามีคืนนี้ แล้วใครจะไปแคร์พรุ่งนี้ละ เรามีคืนนี้อยู่ตรงนี้แล้วทำไมคุณจะไม่ค้างคืนละ (We got tonight, who care tomorrow? we got tonight baby, why don't you stay) เสียงเพลงอันแสนไพเราะจากวิทยุ ทรานซิสเตอร์ของพม่า ดัง แผ่วเบามาแต่ไกล ครับผม.. เราค้างคืนที่นี้ครับ บนเกาะนาวโอพี ที่เงียบสงบ แต่สบาย ห้องพักแบบ เรือนกลางธรรมชาติ ริมหาด ความสะดวกสบายครบครัน แบบ Simple, the best...

รายการนำเที่ยวครับ..(เกาะนาวโอพีนอนเกาะ)::
วันที่ 1
07:15 น. รถรับท่านจากโรงแรมที่พักในตัวเมืองระนอง ตรงไปยังท่าเรือ
08:00 น. ดื่มกาแฟ พร้อมขนม เตรียมพร้อมก่อนเดินทางค่ะ ตรวจความเรียบร้อยนิดหน่อย เดินทางกันเลยครับด้วยเรือ สปีดโบ้ท ทัวร์ไกด์ของคนไทยอธิบายเรืองเส้นทาง พร้อมแนะนำลูกเรือและไกด์ฝ่ายพม่า
08:10 น. ถึงเมืองท่าของพม่าเพื่อทำเอกสารขาเข้า (เกาะสอง) ชื่อเป็นเกาะแต่ไม่ใช่เกาะครับ ตรงนี้เราจะใช้เวลาสำหรับยื่นเอกสารประมาณ 30 นาทีครับ แต่เราจะไม่ปล่อยให้เวลาสูญเปล่า ไกด์ฝ่ายพม่าจะนำท่านเดินชมเมือง และตลาดเกาะสอง ของชาวพม่า หนึ่งรอบ (บางท่านก็ซื้อเบียร์พม่า เพื่อไปลุยกันที่เกาะนาวโอพีครับ เพราะที่เกาะไม่ขายเบียร์ครับ)
08:30 น. เรือออกมุ่งหน้าสู่เกาะนาวโอพีทันทีเลยครับ รับรองนั่งเรือไม่เบื่อ เพราะวิวทิวทัศน์ข้างทางเกาะแก่ง ฝั่งน้ำ แปลกตา และสวยงาม ตลอดเส้นทาง ฐานทัพทหารพม่า เรือรบ (เก่า ๆ ) ล้วนแล้วแต่อยู่ใน Location ที่สวยงาม แต่ห้ามถ่ายรูปครับ...
10:00 น. ถึงจุดแรกของความตื่นเต้นครับ... เรือลอยให้เราได้ลงดูปะการัง ที่อยู่รอบ เขาหินปูน เป็นทุ่งกว้างใหญ่ เต็มไปด้วยปะการังหลากสี และปลาสวยงามมากมาย
11:30 น. ห่างออกไปไม่ไกลมากครับ.. เราจะนำท่านไปทักทาย ปลาไหลมอเร่ ปลาไหลไฟฟ้า ขนาดลำตัวก็น่าจะเท่า ๆ กับ เสาชื่อของมัน คือเสาไฟฟ้า.. ห้ามจับเด็ดขาด ดูแต่ตามือห้ามต้องครับ มันมีกันอยู่หลายตัว ทัวร์ไกด์ดำน้ำผู้เชี่ยวชาญของเรา จะเรียกเขาออกมา ด้วยมนต์ดำก็คือปลาทูตายสดใหม่ ๆ
12:30 น. เข้าพักและเก็บสัมภาระ ที่ Resort บนเกาะ นาวโอพี ชื่อว่า Nyaung Oo Phee Island Resort... เสร็จก็ทานอาหารเที่ยงกันเลยครับ รสชาติครับ เยี่ยมแบบบ้าน ๆ พร้อมเสริฟ บนริมหาด
14:30 น. ช่วงบ่ายทุกท่านดำน้ำชมปะการัง ที่หลากหลายมากมาย สวยทุกจุดทุกมุม ทุกพื้นที่ เช่นหาดมาดาม เกาะจดหมาย (Letter)
17:00 น. สุด Relaxing บนริมหาดของเกาะกลางทะเลอันดามัน ดูพระอาทิตย์ตกน้ำ พร้อมอาหารเย็น เครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟ สายลม เสียงคลื่น น้ำทะเลใส หาดทรายขาว Dinner ท่ามกลางธรรมชาติ "กายบริโภคอาหาร, ใจบริโภคธรรมชาติ มีความสุขตลอดคืน"

วันที่ 2 ตื่นเช้าดูพระอาทิตย์ขึ้นอีกฝั่งของเกาะ
08:00 น รับประทานอาหารเช้า บนเรือนรับรองสุดธรรมชาติ (หลังคาจาก ปูไม้) สะพานไม้สุดเยี่ยม เครื่องดื่มชา กาแฟ ขนม ผลไม้พร้อมเสริฟ
09:00 น เล่นน้ำหน้าหาด และชมสวนทุ่งดอกไม้ทะเล ย้ำว่านี้คือทุ่งดอกไม้ทะเลที่สวยสุด กว้างใหญ่แผ่คลุมเต็มพื้นที่หน้าหาด สวยงามสุดบรรยาย ตรงหน้าหาดแค่นั้นเอง ดำน้ำออกจากหาดทรายขาวแน่น ละเอียดอ่อนสุด ๆ ครับ... และฝูงปลาหรือนีโม่นานาชนิดครับ
12:00 น "รับประทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ" เสร็จแล้วนำสัมภาระขึ้นเรือ ครับเตรียมพร้อม ในขณะที่ยังพอมีเวลาให้เดินสำรวจเกาะสนุก ๆ กันครับ..
14:00 น. เรือออกจากเกาะนาวโอพี มุ่งหน้าสู่เกาะสอง ครับเพื่อ Stamped Out เอกสารออกจากประเทศพม่า และเดินทางต่อ อีก 10 นาทีถึงเกาะสองครับ
16:00 น. ทุกท่านถึงท่าเรือ รถตู้รอรับท่านกลับสู่ โรงแรมที่พักในระนอง หรือ บขส. หรือ สนามบิน... ครับ..


ราคา(นอนเต็นท์)
ผู้ใหญ่ 8,500 บาท/ท่าน (นอนห้องคู่) เกาะนาวโอพีพม่า
  12,500 บาท/ท่าน (นอนเดี่ยว คนเดียว)
เด็ก 5,900 บาท/ท่าน (6-12 ขวบ)
เด็กเล็ก 500 บาท (2-5 ขวบ)
  จองทริปนี้

ราคา(นอนห้องแอร์)
ผู้ใหญ่ 9,500 บาท/ท่าน (นอนห้องคู่) เกาะนาวโอพีพม่า
  15,500 บาท/ท่าน (นอนเดี่ยว คนเดียว)
เด็ก 6,900 บาท/ท่าน (6-12 ขวบ)
เด็กเล็ก 500 บาท (2-5 ขวบ)
  จองทริปนี้

รถรับส่งจากสนามบินของเจซีทัวร์ รถรับส่งจากสนามบินของเจซีทัวร์ รถรับส่งจากสนามบินของเจซีทัวร์

ราคานี้รวม

  • รถรับส่งจากโรงแรมในเมืองระนอง ไปท่าเรือ
  • ที่พักบนเกาะ นาว โอ พี, เต็นท์
  • อุปกรณ์ดำน้ำตื้น
  • เครื่องดื่ม ผลใม้
  • มัคุเทศ ชาวไทยและชาวพม่า พูดภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และภาษาพม่า
  • อาหาร 4 มื้อ เที่ยง - ค่ำ - เช้า - เที่ยง บนเกาะนาวโอพี เสิร์ฟริมหาด
  • ประกันภัยอุบัติเหตุ..

หมายเหตุ:

  • สำหรับแพ็คเก็จนี้ ต้อง Confirm 100% (โอนมัดจำ 50% พร้อม Copy สำเนาบัตรประชาชนของท่านลูกค้าทุกคน) ก่อนวันเดินทาง 2 อาทิตย์นะครับ.. เหตุผลเพราะว่า ต้องทำเรื่องผ่านเข้าประเทศพม่าก่อน ล่วงหน้าครับ.. (เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และง่ายดาย จนไม่ต้องเสียเวลารอคอยอะไรเลยครับ)
  • โปรแกรมนี้จะเปิดบริการตั้งแต่ วันที่ 1ตุลาคม - 31 พฤษภาคม ครับ.. แต่แนะนำนะครับ.... ให้จองตอนนี้เลยครับ

เราตั้งหน้าตั้งตา คอยที่จะให้บริการที่ดีที่สุดกับท่านอยู่ครับ....!!!!!

ทัวร์ภูเก็ต แพ็คเกจรวมห้องพัก
ทัวร์เกาะหัวใจมรกต Cock Comb ไปเช้าเย็นกลับ
เกาะหัวใจมรกต เกาะย่านเชือก เกาะเกือกม้า โปรแกรมหน้าฝน
เกาะนาวโอพีไปเช้าเย็นกลับ
เกาะมังกรไปเช้าเย็นกลับ
เกาะคอร์คเบิร์น เกาะมังกร ไปเช้าเย็นกลับ
ทัวร์วันเดียวเกาะพยาม รับจากระนอง
ทัวร์ครึ่งวันเกาะสอง รับจากระนอง
ล่องแพ นั่งเรือ ชมฟาร์มจระเข้ ทานซีฟู้ด
2วัน1คืน: Be Islander เกาะหัวใจมรกต นอนเกาะเกือกม้า
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต ระนอง พักเกาะสน
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต ระนอง เกาะสอง พักเกาะสน
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต พักระนอง
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง พักระนอง
เกาะนาวโอพี 2วัน1คืน นอนเกาะ
ทัวร์เกาะพยาม2วัน1คืน นอนเกาะ
3วัน2คืน เกาะนาวโอพี เกาะมังกร นอนเกาะสอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต (Cock's Comb) พักที่ระนอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต Top Special
3วัน2คืน: The Best in Budget เกาะหัวใจมรกต เกาะพยาม
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะสอง พักระนอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะสน โหนZipline + ขับATV
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะพยาม + เกาะช้าง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะมังกร
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ระนอง + Local Life
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต (ระนอง) + เกาะง่าม (ชุมพร)
4วัน3คืน: Magic Discovery เขาทอง เยเมท์ นาวโอพี
4วัน3คืน: ระนอง + เกาะนาวโอพี
4วัน3คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ทัวร์เกาะพยาม + ระนอง
4วัน3คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ทัวร์เกาะสุรินทร์
ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น(Phuket Tour Concern)
ใบอนุญาติเลขที่ 32/01284(inbound)
28/79 ม.1, ต.ราไวย์, อ.เมือง, จ.ภูเก็ต 83130 โทร 089-5727603
อีเมลล์ phukettoursconcern@gmail.com เว็บไซต์ www.phukettours-concern.com
Copyrights 2015-2024 ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น All rights reserved.
Sitemap