ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น นำเสนอทริปท่องเที่ยวภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ต ทั้งทางทะเล ธรรมชาติ แพ็คเกจทัวร์แบบรวมห้องพัก และแพ็คเกจพิเศษมากมาย   ภูเก็ตทัวร์ มีแพ็คเกจพิเศษรอให้บริการท่านมากมาย ทั้งทัวร์ทะเล ทัวร์ธรรมชาติ
และแพ็คเกจรวมห้องพัก ไม่ว่าท่านจะมาเดี่ยวหรือมาเป็นหมู่คณะ
พร้อมให้บริการด้วยความอบอุ่น และราคาเป็นกันเองเสมือนญาติมิตร
หน้าแรก แพ็คเกจทัวร์วันเดียว แพ็คเกจรวมห้องพัก แพ็คเกจไม่รวมห้องพัก สถานที่เที่ยวแนะนำ การชำระเงิน ติดต่อเรา Hotline : 089-5727603
Line ID: @tourconcern What's App: +66 89 5727603 We Chat: TourConcern
เกาะพีพีอ่าวมาหยาเกาะไข่โดยเรือสปีดโบ้ท
เขาตะปูอ่าวพังงาพายแคนนูเรือใหญ่
เกาะราชาเต็มวันเรือสปีดโบ้ท
เกาะไข่เต็มวันเรือสปีดโบ้ท
ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตกแหลมพรหมเทพ
เกาะสิมิลันไปเช้าเย็นกลับโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะเฮครึ่งวันเรือสปีดโบ้ท
กระบี่4เกาะโดยเรือใหญ่และเรือเร็ว
เช่าเหมาลำเรือสปีดโบ้ท
เขาสกนั่งช้างพายเรือแคนนู
ทัวร์รอบเมืองภูเก็ตเต็มวัน
เกาะเฮรวมกิจกรรมทางน้ำ
เกาะราชาเกาะคอรัลโดยเรือแคททามารัน
เขาสกกุ้ยหลินเมืองไทยพักบูติคแค้มป์
เกาะสุรินทร์ไปเช้าเย็นกลับโดยเรือสปีดโบ้ท
เกาะห้องกระบี่พายเรือแคนนู
ทัวร์ภูเก็ตชมอาทิตย์ตกยามเย็น
ไหว้พระ3วัดและซื้อของฝาก
3วัน2คืนแพ็คเกจไม่รวมห้องพัก
อ่าวพังงาเขาตะปูเกาะปันหยีเรือหางยาว
เกาะราชาเกาะคอรัลเรือสปีดโบ้ท
เกาะพีพีไปเช้าเย็นกลับโดยเรือใหญ่
เกาะพีพีอ่าวมาหยาเกาะไม้ไผ่เรือสปีดโบ้ท
อ่าวพังงาเขาตะปูพายแคนนูเรือสปีดโบ้ท
แพ็คเกจ3วัน2คืนรวมห้องพักภูเก็ต
ล่องแก่ง น้ำตกโตนปริวรรต
นั่งช้างและนมัสการวัดพระใหญ่
เกาะพยามไปเช้าเย็นกลับจากระนอง
3วัน2คืนอีโคโนมีแพ็คเกจทริปรวมห้องพักราคาพิเศษ
เรือยอร์ช Catamaran เช่าเหมาลำ
ทริปพิเศษสำหรับคู่ฮันนีมูนหรือคนพิเศษ
3วัน2คืนเกาะหัวใจมรกตTopSpecial
เกาะพีพี เกาะไข่ เกาะไม้ท่อน
เช่าเหมาลำเรือหางยาว
2วัน1คืนเกาะพยามนอนเกาะ
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะไข่
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะพีพี
Simple The Best เหมาลำเรือสปีดโบ้ทเกาะเฮเกาะราชา
Sand Pile Island เกาะผ้า
3วัน2คืน Get Experience Phuket
เช่าเหมาลำเรือหางยาวเที่ยวเกาะเฮ(คอรัล)
เช่าเหมาลำเรือหางยาวรอบเกาะพีพี
ตั๋วเรือสปีดโบ้ทภูเก็ตเกาะพีพี
เช่าเหมาลำเรือหางยาวจากเกาะยาว
รถเช่าภูเก็ต
3วัน2คืน Get Experience Phuket
Magic Discovery: 4 วัน 3 คืน
ระนอง เกาะนาวโอพี: 4 วัน 3 คืน
ล่องแก่ง นั่งช้าง ขับATV
เกาะไม้ท่อนเกาะราชาเกาะเฮ
เขาหลักนั่งช้างล่องแพเล่นน้ำตก
3วัน2คืนเกาะสิมิลันเกาะสุรินทร์รวมห้องพักภูเก็ต

แพ็คเกจ 3วัน2คืน รวมห้องพักภูเก็ต : เกาะสิมิลัน เกาะสุรินทร์

ทัวร์เกาะสิมิลัน, ทัวร์เกาะตาชัย, แพ็คเกจทัวร์เกาะสิมิลัน, แพ็คเกจทัวร์เกาะสุรินทร์, 3วัน2คืนภูเก็ต, แพ็คเกจ3วัน2คืนพักภูเก็ตเที่ยวเกาะสิมิลัน, แพ็คเกจ3วัน2คืนพักภูเก็ตเที่ยวเกาะสุรินทร์, แพ็คเกจ3วัน2คืนพักภูเก็ตเที่ยวเกาะสิมิลันเกาะสุรินทร์, แพ็คเกจทัวร์ราคาพิเศษ, ทัวร์ดำน้ำเกาะสิมิลัน, ทัวร์ดำน้ำเกาะสุรินทร์, ทริปดำน้ำเกาะสิมิลัน, ทริปดำน้ำเกาะสุรินทร์, เที่ยวภูเก็ตและเกาะสิมิลัน, เที่ยวภูเก็ตและเกาะสุรินทร์, เที่ยวเกาะสิมิลันเดินทางจากภูเก็ต, เที่ยวเกาะสุรินทร์เดินทางจากภูเก็ต, เที่ยวเกาะสิมิลันเกาะสุรินทร์พักภูเก็ต

"สำหรับคนชอบดำน้ำ (ตื้น) ชอบโลกของทะเล ชอบความบริสุทธิ์ผุดผ่องของธรรมชาติ ชอบอากาศ ที่มีอ๊อกซิเจนหนาแน่น และชอบหาดทรายขาวสวย ชอบน้ำทะเลสีคราม ชอบความร่มรื่นแห่งธรรมชาติ"

ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น จัดทำแพ็คเกจแห่งปี สำหรับทัวร์ดำน้ำ ในราคาเป็นธรรมที่สุด กับการบริการดีเยี่ยม ระดับนานาชาติ ของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น์ ให้ทุกท่านได้มีโอกาสสัมผัส ท้องทะเลอันดามันฝั่งไทย ที่สองแห่งสุดท้าย ที่สามารถอวดความงาม ต่อสายตาชาวโลกได้

!!เกาะสุรินทร์ + เกาะสิมิลัน 3 วัน 2 คืน พร้อมที่พักจากภูเก็ต!!

ที่แนะนำนะครับ....... อ่านรายละเอียดในทริปอย่างละเอียด และดูภาพ Highlight ประกอบ หรือหากยังไม่จุใจ โทรสอบถามก่อนเลยครับ 089-5727603 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ไม่มีปิดสายครับ และ!!เน้นให้คำปรึกษา แบบตรงไปตรงมา!

Highlight เกาะสุรินทร์

   
   
   

เกาะสุรินทร์... ถือเป็นหมู่เกาะที่ยังสมบูรณ์ที่สุด มีชีวภาพทางน้ำหลากหลายมากมาย ทั้งแนวปะการังหลากสี เป็นท้องทุ่ง มีทั้งไหล่ทวีป หาดทรายขาวสะอาดตา เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ชอบธรรมชาติ ของหมู่เกาะ หรือโลกใต้ทะเลที่ยังสมบูรณ์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมใด้ ตาม Link นี้เลยครับ http://phukettours-concern.com/surin/surin.htm

Highlight เกาะสิมิลัน

   
   

เกาะสิมิลัน... เป็นหมู่เกาะ 9 เกาะ ที่สวยโด่งดังกระฉ่อนโลก มานาน และตอนนี้ก็ไม่มีทีท่าว่า จะตกเหตุเป็นเขตอนุรักษ์แบบเข้มข้น ปิดทันที 6 เดือนเมื่อถึงมรสุม และมีเจ้าหน้าที่อุทยานดูแลอย่างใกล้ชิด ทำให้ธรรมชาติ ที่หมู่เกาะสิมิลัน ยังสวยสด ทั้งโลกใต้น้ำที่มีแนวปะการังสมบูรณ์อยู่ทุก ๆ ตารางเมตร มีสัตว์น้ำสวยงามทางทะเล หอยมือเสือขนาดยัก ฝูงปลากะตักนับล้าน ๆ ปลาน้ำตื้นทั้งนีโม่ ลูกฉลามหูดำ เต่าทะเล ฉลามวาฬ มีให้เห็นกันเต็มอิ่ม.... โลกทั้งโลกต่างเข้าใจว่า การมาเยี่ยมเยียนเกาะสิมิลัน เหมือนการมาปล่อยความเครียดทิ้งทะเล ให้กลายเป็นอาหารปลานับล้าน ๆ ตัว (มันหายเหมือนปลิดทิ้ง ไม่เห็นร่องรอย ความเครียด เหล่านั้นอีกเลย)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ตาม Link นี้เลยครับ http://phukettours-concern.com/similan/similan.htm

Highlight ของ Duangjitt Resort Patong, Phuket

โรงแรมที่พัก โรงแรมที่พัก โรงแรมที่พัก

โรงแรม Duangjitt Resort Patong เป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่ แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และออกแบบสวยงาม ห้องพักสะอาดเอี่ยม (รับประกัน 100% สะอาดที่สุด) อยู่ใกล้กับริมหาดป่าตอง ผ่านขั้นตอนการตรวจ เลือกอย่างเข้มข้น จากฝ่ายหา Product ของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น ซึ่งจะเข้มงวด เรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ... เรียกว่า ต้อง สะอาด สะอาด และก็สะอาดเท่านั้น จึงจะผ่านเข้าบรรจุในแพ็คเก็จ เสนอให้ลูกค้าได้...

Highlight รถพร้อมคนขับ บริการ 24 ชั่วโมงของ ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น

   

เหตุที่ว่า ค่ารถแท๊กซี่สำหรับการเดินทาง ไปในสถานที่ต่าง ๆ ของจังหวัดภูเก็ต จะราคาสูง ทางภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น ได้จัดรวมไว้ในแพ็คเก็จเรียบร้อยว่า ในระหว่างที่ใช้บริการ แพ็คเกจของภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์นในภูเก็ต เรามีรถพร้อมคนขับบริการฟรี 24 ชม ตลอดทั้งสามวัน โดยท่านลูกค้า ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมอีกเลย ทำให้ท่านลูกค้า อาจต้องการเดินทาง ไปไหนเพิ่มเติม นอกเหนือจากทริปที่รวมไว้ในแพ็คเกจ ก็ทำได้ อย่างง่าย ๆ ครับ รับรองว่า ทริปนี้ดีที่สุดครับ... และคนขับของเราทุกคน ผ่านการอบรม "การบริการนักท่องเที่ยว" มาแล้วอย่างดี หมดห่วงได้เลยครับ เรื่องมารยาท วาจา มี Service Mind แบบสุด ๆ ทุกคนครับ...

โปรแกรม
วันที่ 1 มาถึงเช้า ๆ ยิ่งดีครับ
  รถตู้ปรับอากาศอย่างดี พร้อมคนขับที่ได้ผ่านการอบรม ITSD (International Tourism Service Driver) ทุกคน รับท่านที่สนามบินภูเก็ต

เรานำท่านเที่ยวรอบเมืองภูเก็ตกันเลยครับ: วัดฉลอง เมืองเก่า ตลาดน้ำภูเก็ต เขารัง จุดชมวิวสามหาด และ วิวพระอาทิตย์ตกน้ำที่แหลมพรหมเทพ..

หลังจากนั้น รถนำท่านเข้า Check In ที่โรงแรม "Duangjitt Patong" ซึ่งเป็นโรงแรม อยู่ริมหาดป่าตอง เป็นที่พักที่ห้องสะอาดเอี่ยมที่สุด เท่าที่เคยเห็นมา สระน้ำแบบเท่ห์ ๆ สะดวก และสบาย.. (เหมาะสำหรับคนเที่ยวหนัก ๆ ในตอนกลางวัน และต้องการพักผ่อนในห้องสะอาด ๆ ไร้กลิ่น ไร้ฝุ่น เพื่อหลับเอาแรง ไว้ลุยต่อในวันต่อไป)

ทริปนี้พิเศษตรงที่ มีรถตู้พร้อมคนขับ Stand By รอให้บริการตลอด 24 ชม ไปไหนก็ได้ ในจังหวัดภูเก็ต ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม "ท่านอาจจเรียกใช้รถไปเที่ยว ในเมือง ทานอาหารทะเล หรือหาดป่าตอง หรือ ที่ไหนก็แล้วแต่ครับ..
วันที่ 2  
06:00 น. พนักงาน ร้านอาหารของ โรงแรม จัดอาหารเช้าลงกล่องให้อย่างดี เพราะต้องออกตั้งแต่เช้า

รถรับจากโรงแรม มุ่งหน้าไปยังท่าเรือ "น้ำเค็ม" เป็นท่าเรือส่วนตัว บริเวณเขาหลักครับ.

ถึงท่าเรือ ทานอาหารเช้าที่ท่าเรือ (อาหารกล่องของโรงแรม + ชา กาแฟ ขนมไทย เครื่องดื่ม น้ำ น้ำส้ม โค๊ก ทีทางท่าเรือเตรียมไว้ให้ลูกค้าอยู่แล้ว)

ออกจากท่าเรือ ด้วยเรือ Speed Boat ลำใหญ่ ปลอดภัยหายห่วงครับ วิ่งเร็วมา ใช้เวลาแค่ 1 ชมเศษ ถึงอ่าวช่องขาด เราต้องต่อด้วยเรือหางยาว เพื่อเข้าทักท่าย ชาวมอแกน ที่หมู่บ้านมอแกน หมู่บ้านตั้งอยู่บนหาดครับ... รุงรังนิดนึง แต่เท่ทีเดียว

เสร็จเราจะแวะจุดดำน้ำจุดแรก กันเลย ดูปลา ดูปะการัง ตรงอ่าวช่องขาดครับ เสร็จแล้วจะนำทุกท่าน ขึ้นฝั่งกันอีกครั้งที่ หาดไม้งาม เป็นที่ตั้งของอุทยาน เกาะสุรินทร์ เป็นริมหาดทรายที่ขาวสะอาด สวยมาก ดำน้ำก็ทำได้จากริมหาดเลยครับ..... และ...และ ถ้าท่านอยากดูลูก ๆ ของปลาฉลาม เดินเลยไปตรงป่าโกงกางของอ่าวครับ น้ำใสกริบเลยครับ มีฝูงลูกปลาฉลามออกมาว่ายน้ำเล่น (ไม่กัดครับ)

และเราจะเสริฟ อาหารแบบ Set Menu กันที่นี้ครับ...

อิ่มหนำสำราณ เราไปดำน้ำกันต่อที่ แหลมแม่ยาย และอ่าวบอน เพื่อดูแนวปะการังสมบูรณ์ ที่ได้ถูกอนุรักษ์เอาไว้อย่างดี ของหมู่เกาะสุรินทร์

ไปกันต่อครับ คราวนี้ เราะแวะดูแนวปะการัง และความงามใต้ท้องทะเลกันที่อ่าวผักกาด หรืออ่าวเต่า ตรงนี้สามารถมองเห็นไหล่ทวีป.. ยาวสุดสายตา... เอ๊ะ แล้วอะไรคือไหล่ทวีป? นี้ครับคำตอบ: "ไหล่ทวีป (อังกฤษ: continental shelf) เป็นส่วนของผืนดิน ที่ลาดเอียงจากชายฝั่ง ลงไปใต้ทะเล หรือเป็นส่วนของผืนดิน ที่ยื่นออกมาจากทวีป ไหล่ทวีปถือเป็นบริเวณที่มีน้ำตื้น ซึ่งบางครั้ง เราเรียกว่า ไหล่ทะเล (อังกฤษ: shelf sea)"
15:00 น. ถึงทุกท่านจะไม่อยากกลับ ยังอยากจะดื่มด่ำกับความงาม ของหมู่เกาะสุรินทร์กันต่อ แต่เราจำเป็นต้องกลับกันแล้วครับ
16:20 น. เรือ Speed Boat เดินทางถึงท่าเรือ เดิม เรามีเลี้ยงเครื่องดื่มเย็น ๆ พร้อมเข้าห้องน้ำ ที่ท่าเรือ สะดวกสบาย เปลี่ยนเสื้อผ้า รถตู้คันเดิมจะรับท่าน มุ่งหน้ากลับมายังภูเก็ต
18:00 น. กลับถึงโรงแรม หากท่านต้องการใช้รถพร้อมคนขับส่วนตัว เดินทางไปไหน ก็ยังเรียกใช้ได้เหมือนเดิมครับ.. ย้ำ.. ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมครับ..
วันที่ 3 วันนี้ เราแนะนำให้ จัดการเช็คเอ้าออกจากโรงแรมแต่เช้า แต่ให้ฝากกระเป๋าใบใหญ่ ไว้ที่โรงแรมเลยครับ เดี่ยวทางภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น จะรับจากโรงแรม ไปรอท่านที่ปากทางเข้าสนามบิน ตอนกลับจากทริปครับ
06:00 น. รับกล่องอาหารเช้า เสร็จขึ้นรถกันเลยครับ เรากำลังจะกลับไปยังท่าเรือเดิม กับเมื่อวันที่สอง ครับท่าเรือ น้ำเค็ม

ถึงท่าเรือ รับอุปกรณ์ดำน้ำ รับประทานของว่าง อาหารเช้า พร้อมเครื่องดื่ม ชา กาแฟ ร้อน ที่ท่าเรือ เพื่อวอร์มร่างกายกันก่อนครับ

เรือ Speed Boat มุ่งหน้าสู่เกาะสิมิลัน และถึงจุดดำน้ำจุดแรก เป็น เกาะ 5 กับเกาะ 6 เสร็จแล้วไปกันต่อครับ เพื่อไปแวะจุดหลัก และสำคัญของการเที่ยวเกาะสิมิลัน คือ หาดเจ้าหญิง ที่เกาะ 4 เกาะสี่นี้ภาษาท้องถิ่นเขาเรียกว่า เกาะเมี้ยง ซึ่งการดำน้ำที่เกาะนี้ สามารถดำออกจากริมหาด ของหาดเจ้าหญิงได้เลยครับ รับรองไม่ผิดหวังกับแนวปะการัง และฝูงปลา น้ำทะเลใสเป็นกระจก กับหาดทรายขาวสะอาด

เราเสริฟอาหารเที่ยงกันที่เกาะ 4 นี้เลยครับ
13:00 น. ช่วงบ่ายตลุยกันต่อ! ออกจากเกาะ 4 ไปดำน้ำตื้นกันที่เกาะบางู หรือเกาะ 9 ที่มีจุดที่สวยสุด เป็นสวรรค์ของนักดำน้ำ "คริสต์มาสพอยท์" ซึ่งมีความหลากหลาย ของชีวภาพทางทะเลสูงมาก มันหมายถึง มีแนวปะการัง สัตว์ทะเลสวยงาม ให้ดูมากมายหลากหลาย

เสร็จแล้วเราจะไปดู สัญลักษ์ของเกาะสิมิลันกันครับ ที่เกาะ8 แวะที่อ่าว Donald Duck เป็นอ่าวที่มีหาดทรายสวย เล่นน้ำ ว่ายน้ำก็ได้ ดำน้ำตื้นจากหาดก็ได้ แต่ที่คนชอบสุด คือปีนขึ้นไปบนจุดชมวิว บนโขดหินเรือใบ สัญลักษณ์ สำคัญของเกาะสิมิลัน
15:30 น. ทุกท่านกลับขึ้นเรือ เพื่อเดินทางกลับไปยังท่าเรือ น้ำเค็มมารีน่า ที่เดิมครับ
16:30 น. ถึงท่าเรือ ขึ้นรถตู้คันเดิม มุ่งหน้ากลับจากภูเก็ต เมื่อเข้าเขตจังหวัดภูเก็ต รถตู้ส่วนตัวของท่าน รอรับท่านอยู่ระหว่างทาง พร้อมสัมภาระที่ขนมากจาก โรงแรม และรับท่าน กลับไปยังสนามบิน หรืออาจจะแวะซื้อของฝาก ทานข้าวเย็น ก็แล้วแต่หากท่านลูกค้ามีเวลา.. เชิญตามสะดวกเลยครับ


ราคาพิเศษ จองก่อน 31 พฤษภาคม (แต่ใช้สิทธิ์ได้ทุกวันตลอดปี)
ผู้ใหญ่ 10,500 บาท/ท่าน (ห้องคู่ นอนสองคน), จองขั้นต่ำ 2 คนขึ้นไป
12,500 บาท/ท่าน (ห้องเดี่ยวนอนคนเดียว)
เด็ก 8,500 บาท/ท่าน (4-12 ปี นอน Extra Bed กับพ่อแม่)


ราคานี้รวม

  • ห้องพัก2 คืนพร้อมอาหารเช้า ที่ Duangjitt Resort Patong
  • ทัวร์เที่ยวเกาะสิมิลันโดยเรือสปีดโบ้ท พร้อมอาหารเที่ยง
  • ทัวร์เที่ยวเกาะสุรินทร์โดยเรือสปีดโบ้ท พร้อมอาหารเที่ยง
  • ทัวร์รอบเกาะภูเก็ตครึ่งวันไม่รวมอาหารเที่ยง
  • รถ Private พร้อมคนขับและน้ำมัน Standby บริการ 24 ชั่วโมงตลอดทั้งสามวัน ที่อยู่ใน Package ของเรา
  • ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ตลอดทั้งสามวัน สองคืน

จองทริปนี้

ทัวร์ภูเก็ต แพ็คเกจรวมห้องพัก
 
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะพีพี อ่าวมาหยา เกาะไม้ไผ่ เรือ Comfortable พักเกาะพีพี
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะพีพี + ทัวร์อ่าวพังงา พายเรือแคนนู + รถรับส่งสนามบิน + รถ Stand by 24 ชั่วโมงตลอด 3วัน 2คืน
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะพีพี + ทัวร์อ่าวพังงา พายเรือแคนนู + พักโบ้ทลากูน Get Experience Phuket
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะสิมิลัน + รถรับส่งสนามบิน + รถ Stand by 24 ชั่วโมงตลอด 3วัน 2คืน
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะพีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ เรือสปีดโบ้ท + รถรับส่งสนามบิน + รถ Stand by 24 ชั่วโมงตลอด 3วัน 2คืน
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะพีพี พักเกาะพีพี1คืน + รถรับส่งสนามบิน + รถ Stand by 24 ชั่วโมงตลอด 3วัน 2คืน
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะสุรินทร์ เสม็ดนางชี ภูเก็ต + รถรับส่งสนามบิน + รถ Stand by 24 ชั่วโมงตลอด 3วัน 2คืน
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะสิมิลัน + ทัวร์เกาะสุรินทร์ + รถรับส่งสนามบิน + รถ Stand by 24 ชั่วโมงตลอด 3วัน 2คืน
3วัน2คืน: New Design Program ถ้ำพุงช้าง วัดบางโทง สิมิลัน + รถ Stand by 24 ชั่วโมงตลอด 3วัน 2คืน
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะพีพี + เกาะราชา + รถรับส่งสนามบิน + รถ Stand by 24 ชั่วโมงตลอด 3วัน 2คืน
3วัน2คืน: Economy Package พักที่ไสยวน ราคาพิเศษ
 
2วัน1คืน: Be Islander เกาะหัวใจมรกต นอนเกาะเกือกม้า
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต ระนอง พักเกาะสน
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต ระนอง เกาะสอง พักเกาะสน
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต พักระนอง
2วัน1คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต เกาะสอง พักระนอง
ทัวร์เกาะพยาม2วัน1คืน นอนเกาะ
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต (Cock's Comb) พักที่ระนอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต Top Special
3วัน2คืน: The Best in Budget เกาะหัวใจมรกต เกาะพยาม
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะสอง พักระนอง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะสน โหนZipline + ขับATV
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะพยาม + เกาะช้าง
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + เกาะมังกร
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ระนอง + Local Life
3วัน2คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต (ระนอง) + เกาะง่าม (ชุมพร)
3วัน2คืน เกาะนาวโอพี เกาะมังกร นอนเกาะสอง
3วัน2คืน 4 Tops in Rain สุราษฎร์ ระนอง เกาะสอง(พม่า)
3วัน2คืน Raining 2 Countries เขื่อนเชี่ยวหลานเกาะสอง
3วัน2คืน: เขาสก เชี่ยวหลาน นอนบ้านต้นไม้+นอนเขื่อน รับจากสุราษฎร์
4วัน3คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ทัวร์เกาะพยาม + ระนอง
4วัน3คืน: ทัวร์เกาะหัวใจมรกต + ทัวร์เกาะสุรินทร์
 
Gilgamesh: เกาะเต่า 3วัน2คืน
ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น(Phuket Tour Concern)
ใบอนุญาติเลขที่ 32/01284(inbound)
28/79 ม.1, ต.ราไวย์, อ.เมือง, จ.ภูเก็ต 83130 โทร 089-5727603
อีเมลล์ phukettoursconcern@gmail.com เว็บไซต์ www.phukettours-concern.com
Copyrights 2015-2024 ภูเก็ตทัวร์คอนเซิร์น All rights reserved.
Sitemap